0 0
Read Time:4 Minute, 52 Second

Hiện nay; ngành quản trị khách sạn là ngành thu hút nhiều bạn trẻ với môi trường làm việc chuyên nghiệp; mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên; nhiều bạn thắc mắc là ngành quản trị khách sạn học mấy năm? Và ra trường làm gì?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về ngành quản trị khách sạn ở bài viết bên dưới nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là ngành học đào tạo sinh viên các kỹ năng quản lý; tổ chức hệ thống khách sạn; các hoạt động của khách sạn sao cho hợp lý nhất. 

Những kiến thức nền tảng của ngành quản trị khách sạn tập trung về quản trị kinh doanh; quản lý nhân sự, quản lý tài chính,… Bên cạnh đó; chuyên ngành là những kỹ năng thực tiễn và kiến thức chuyên môn cần thiết cho quản trị khách sạn.

Sinh viên được học tập với đầy đủ cơ sở vật chất

Tùy theo hệ thống đào tạo mà bạn tham gia học tập mà thời gian có thể là từ hai năm đến bốn năm.

Ngoài ra; các khóa học ngắn hạn cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ quản trị khách sạn; phù hợp với những bạn muốn tiết kiệm thời gian; cũng như chi phí học tập.

Chính vì thế, ngành quản trị khách sạn học mấy năm sẽ phụ thuộc vào điều kiện và sự lựa chọn của mỗi cá nhân.

Học tập và làm việc tại khách sạn 5* đang vận hành

Học quản trị khách sạn ở đâu tốt?

Trong xu thế hội nhập toàn cầu; Việt Nam đang là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển khối ngành du lịch; khách sạn, nhà hàng tăng mạnh theo từng năm.

Do đó; có rất nhiều trường đào tạo ngành quản trị khách sạn. Một trong số các trường được các bạn quan tâm nhiều là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial (IIHC).

Tên đầy đủ của IIHC là Imperial International Hotel College; là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Khuôn viên trường mang chuẩn Quốc tế

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Sinh viên IIHC luôn được trau dồi đầy đủ kỹ năng

Đặc biệt

Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia; giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Ngoài ra; chương trình đào tạo tại IIHC được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

ngành quản trị khách sạn học mấy năm

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial; Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

ngành quản trị khách sạn học mấy năm

Trường tập trung đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn hệ Cử nhân thực hành (2 năm); và các chương trình quản trị khách sạn ngắn hạn (4 tháng).

Với IIHC; ngành quản trị khách sạn học mấy năm tùy theo chương trình đào tạo mà sinh viên lựa chọn.

Học IIHC ra trường làm gì?

Sinh viên của IIHC đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ thuần thục các kỹ năng nghiệp vụ của khách sạn, từ đó tự tin làm việc tại các khách sạn 4 – 5* ở các vị trí như:

Môn thể chất tại IIHC được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Qua đó, với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai; sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành sẽ được cấp hai bằng ADVANCE DIPLOMA; có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn trả lời được câu hỏi “Ngành quản trị khách sạn học mấy năm và ra trường làm việc gì?”.

Những bài viết liên quan:

  1. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
  2. Mức học phí ngành quản trị du lịch ở Việt Nam bao nhiêu?
  3. Chứng chỉ nghiệp vụ khách sạn và các khóa học ở Việt Nam   

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *