0 0
Read Time:3 Minute, 41 Second

Thông thường, mọi người theo học ngành dịch vụ nói chung sẽ học khối A và D. Tuy nhiên, quản trị khách sạn học khối nào bên cạnh hai khối là câu hỏi của nhiều bạn sinh viên.

Ngành quản trị khách sạn học khối C được không?

Khối C bao gồm 9 môn thi chính được sắp xếp thành các tổ hợp C00, C01, C02,… Mỗi tổ hợp khối C có 3 môn thi khác nhau; và tùy vào sự lựa chọn, ưu điểm của mỗi bạn. 

Quản trị khách sạn là ngành dịch vụ; bao gồm công việc về tổ chức; quản lý và điều phối các hoạt động tại khách sạn sao cho hợp lý và đạt hiệu quả nhất.

Người quản lý có nhiệm vụ lập các báo cáo kết quả tài chính; các bản thu – chi; lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống; quản lý các hoạt động marketing,…

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Mục tiêu của ngành quản trị khách sạn cung cấp cho sinh viên những kiến thức; kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

Trong những năm gần đây; ngành du lịch và ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn đang thu hút nhiều bạn theo học bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp; mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến,…

Sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn sẽ được học những môn học về quản trị học; tổng quan du lịch, quản trị chất lượng dịch vụ; kỹ năng tổ chức hội nghị và sự kiện,…

Bên cạnh đó; sinh viên cũng được giảng dạy về quy trình phục vụ trong nhà hàng – khách sạn, quản trị lễ tân; quản trị buồng phòng… 

Ngoài ra; kỹ năng xây dựng được chiến lược marketing trong kinh doanh khách sạn; kinh doanh resort; quản trị nhân sự trong kinh doanh khách sạn, resort…. cũng vô cùng cần thiết.

Vậy quản trị khách sạn học khối nào sẽ tùy vào năng lực và sở thích của mỗi bạn sinh viên.

Học ngành quản trị khách sạn ở đâu tốt?

Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHC); là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial và được kiểm soát; và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Imperial International Hotel College có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm; và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. 

Sự khác biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn sinh viên giải đáp thắc mắc quản trị khách sạn học khối nào, bên cạnh tìm kiếm được môi trường học tập phù hợp và chất lượng. 

Những bài viết liên quan:

  1. Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn có cần thực tập không?
  2. Học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn bao nhiêu?
  3. Ở đâu có khóa học 4 tháng bằng tiếng anh ngành du lịch?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *