0 0
Read Time:3 Minute, 37 Second

Trong số các trường hiện nay ở Việt Nam, ngành quản trị du lịch học trường nào tốt nhất? Chúng ta hãy cùng khám phá ở bài viết dưới đây nhé.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm ngành quản trị du lịch là gì.

Quản trị du lịch là gì?

Quản trị du lịch là công việc về quản lý; tổ chức và điều phối các hoạt động tại cơ sở du lịch sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao.

Các dịch vụ tại cơ sở du lịch bao gồm: giải trí, nghỉ dưỡng và ăn uống. Mục tiêu của ngành du lịch là mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trong những năm gần đây; ngành du lịch phát triển rất mạnh mẽ; cụ thể là ở Việt Nam khi người dân có mức sống cao hơn; họ sẽ chọn cách thư giãn bằng những chuyến du lịch.

Qua đó; các nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng khắt khe hơn; đòi hỏi người lao động phải có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng.

Tính chất công việc của ngành quản trị du lịch phù hợp với những bạn năng động; yêu thích công việc dịch vụ, thường xuyên gặp gỡ nhiều người.

Bên cạnh những yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng, nếu bạn có những kỹ năng mềm như: sử dụng ngoại ngữ tốt; xử lý tình huống nhạy bén; kiểm soát được công việc;….là một lợi thế lớn.

Để có nền tảng vững chắc, các bạn nên lựa chọn ngành quản trị du lịch học trường nào có nhiều thời gian thực hành, giảng dạy bằng tiếng Anh.

Ngành quản trị du lịch nên học trường nào?

Imperial International Hotel College (IIHC) là ngôi trường trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình đào tạo được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara – New York và các chuyên gia hàng đầu của The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Sinh viên sẽ được những lợi thế sau khi tham gia khóa học tại IIHC:

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College (IIHC) đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. Qua đó, giúp các bạn tự tin xin việc tại các doanh nghiệp lớn, cao cấp trong nước và quốc tế.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp được thắc mắc ngành quản trị du lịch học trường nào tốt nhất hiện nay.

Những bài viết liên quan:

  1. Khám phá cao đẳng nghề quản trị khách sạn du lịch bằng cấp Anh Quốc
  2. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
  3. Khóa học dài hạn quản trị khách sạn học ở đâu có bằng quốc tế?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *