0 0
Read Time:3 Minute, 39 Second

“ Ngành học quản trị khách sạn có dễ xin việc không? ” – là một trong những câu hỏi mà các bạn sinh viên đặt ra nhiều nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm những thông tin về ngành khách sạn ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn bao gồm tổ chức và quản lý các hoạt động diễn ra trong khách sạn; trong đó mỗi bộ phận có nhiệm vụ khác nhau; họ cùng nhau phối hợp sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Tùy theo quy mô; cơ cấu của mỗi khách sạn hoặc bộ phận chịu trách nhiệm mà vai trò của người quản lý sẽ khác nhau. Nhìn chung họ có nhiệm vụ:

Mục tiêu của ngành là đào tạo sinh viên trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao có đầy đủ các yếu tố chuyên môn; kỹ năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ,… để phù hợp với môi trường hội nhập hóa. 

Với nhu cầu tuyển dụng ngày nay, sinh viên ngành học quản trị khách sạn có dễ xin việc không sẽ còn phụ thuộc vào năng lực của mỗi bạn.

Học trường nào cơ hội việc làm cao?

Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế Imperial (IIHC); là một trong những cái tên nổi bật đào tạo ngành Quản trị khách sạn tại Việt Nam.

Còn được biết đến với danh hiệu là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

IIHC tập trung đào tạo cho sinh viên về kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng, với thời gian thực hành chiếm hơn 70% thời gian khóa học.

Các công việc phổ biến mà sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn có thể làm:

IIHC tuyển sinh

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Tại trường IIHC, chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh khách sạn cung cấp kiến thức; kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ khách sạn. 

Từ đó, giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm tốt ở những vị trí khác nhau trong khách sạn 4 – 5*. 

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp thắc mắc: “ngành học quản trị khách sạn có dễ xin việc không?”

Những bài viết liên quan:

  1. Nên học quản lý nhà hàng ở đâu giỏi tiếng Anh?
  2. Ở đâu có khoá học du lịch Vũng Tàu chất lượng?
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *