0 0
Read Time:3 Minute, 49 Second

Ngày nay, tiếng Anh được xem là phương tiện để chúng ta tiếp cận với môi trường quốc tế. Vậy không giỏi tiếng anh có nên học quản trị du lịch Vũng Tàu không? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao ngành du lịch nên học tiếng Anh?

Trước khi đại dịch Covid – 19 xảy ra; ngành du lịch Việt Nam được xem là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ.

Mỗi năm, hàng triệu lượt du khách ghé thăm nước ta ở những địa điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, sau khi Covid – 19 xảy ra đã khiến ngành du lịch các nước trên thế giới nói chung; Việt Nam nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề.

May mắn; nước ta được đánh giá là một trong những quốc gia kiểm soát tốt dịch bệnh. Vì thế; đây được xem là cơ hội để nguồn nhân lực Việt Nam trau dồi thêm kiến thức; và kỹ năng để phục hồi và phát triển hơn.

Hiện nay, một trong những kỹ năng quan trọng được các nhà tuyển dụng ưu tiên là khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt; cụ thể là tiếng Anh.

Một doanh nghiệp có nguồn nhân lực giỏi tiếng Anh sẽ góp phần phát triển kinh doanh tốt thông qua những dịch vụ cung cấp cho đối tác; và khách hàng.

Vậy nếu không giỏi tiếng anh có nên học quản trị du lịch Vũng Tàu không? Hiện nay, rất nhiều trường có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Vì thế, nếu bạn có khả năng ngoại ngữ không tốt thì nên lựa chọn môi trường đào tạo bằng tiếng Anh để trau dồi thêm khả năng.

Trường nào đào tạo quản trị du lịch bằng tiếng Anh?

Imperial International Hotel College (IIHC) là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Đặc biệt, các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh; với thời lượng 70% học thực hành tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Qua đó; giúp sinh viên IIHC trau dồi khả năng tiếng Anh và thuần thục kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

Sự khác biệt

Hiện nay; Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Ngoài ra, môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Trường kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng với những thông tin trên giúp các bạn giải đáp được thắc mắc: “Nếu không giỏi tiếng anh có nên học quản trị du lịch Vũng Tàu không?”

Những bài viết liên quan:

  1. Trường cao đẳng quản trị khách sạn và du lịch với mô hình đào tạo “du học tại chỗ”
  2. Có nên học quản trị khách sạn ở Vũng Tàu không?
  3. IIHC; khóa học quản trị du lịch ngắn hạn với cơ hội làm việc toàn cầu

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *