0 0
Read Time:3 Minute, 32 Second

Trong những năm gần đây, các bạn trẻ tìm kiếm một trường học quản trị khách sạn uy tín, có chương trình thực hành chất lượng, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu tất tần tật về ngành khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là ngành dịch vụ, bao gồm công việc tổ chức; quản lý và điều phối các hoạt động diễn ra tại khách sạn sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách sạn.

Với tính chất của ngành dịch vụ, các khách sạn đòi hỏi người lao động phải có kiến thức chuyên môn; kỹ năng nghiệp vụ của ngành, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sinh viên ngành quản trị khách sạn được trang bị những kiến thức như: quản lý kinh doanh khách sạn, quản lý tài chính, quản lý nhân sự,…

Bên cạnh đó, các bạn có cơ hội trau dồi kỹ năng mềm: giao tiếp, làm việc nhóm; xử lý tình huống, kiểm soát công việc,…

Ngành khách sạn có môi trường làm việc chuyên nghiệp; mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến rõ ràng. Chính vì thế, mỗi năm ngành dịch vụ này thu hút được nhiều bạn trẻ Việt Nam theo học.

Tuy nhiên, để có được một nền tảng tốt cho công việc trong tương lai, các bạn nên lựa chọn trường học quản trị khách sạn uy tín và chương trình đào tạo bài bản.

Trường học quản trị khách sạn quốc tế

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; và có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình giảng dạy của IIHC được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia, giảng viên nước ngoài và trong nước tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong ngành. 

Với IIHC; đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ của ngành; giúp các bạn tự tin làm việc tại các khách sạn 4 – 5* sau khi tốt nghiệp.

Chương trình tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

100% khóa học của IIHC được đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Các khóa học được dạy bằng tiếng Anh chuyên ngành; với thời lượng 70% học thực hành tại khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Với chương trình chất lượng của trường học quản trị khách sạn IIHC, hy vọng được quý phụ huynh và các bạn tin chọn.

Những bài viết liên quan:

  1. Có nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn không?
  2. Bật mí học phí ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở trường quốc tế
  3. Khám phá trường cao đẳng chuyên dạy quản lý khách sạn tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *