0 0
Read Time:3 Minute, 45 Second

Câu hỏi: “Nên học trường nào tuyển dụng khách sạn tốt?” được các bạn sinh viên thắc mắc rất nhiều. Vậy chúng cùng tìm hiểu ở bài viết dưới này nhé.

Tổng quan ngành khách sạn Việt Nam

Trong xu thế hội nhập toàn cầu; Việt Nam đang là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển khối ngành du lịch; nhà hàng – khách sạn ở mỗi năm. 

Chính vì thế; nhu cầu về nguồn nhân lực ở các ngành này ngày một lớn; đặc biệt là đội ngũ nhân lực chất lượng cao.

Quản trị khách sạn là ngành học chuyên về đào tạo kiến thức tổ chức; quản lý và vận hành các hoạt động trong khách sạn diễn ra một cách hợp lý và hiệu quả.

Người học quản trị khách sạn sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng quản lý; điều hành; nghiệp vụ phù hợp để ứng dụng thực tiễn vào các vị trí thuộc quản trị khách sạn trong tương lai.

Mục tiêu của ngành là đào tạo sinh viên trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao có đầy đủ các yếu tố chuyên môn; kỹ năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ,… để phù hợp với môi trường hội nhập hóa. 

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều trường đào tạo quản trị khách sạn tốt. Chính vì điều đó là trở ngại lớn khi các bạn trẻ tìm kiếm; lựa chọn môi trường học phù hợp với bản thân; cũng như phù hợp với môi trường chất lượng; đảm bảo được yếu tố hội nhập quốc tế.

Vậy học trường nào tuyển dụng khách sạn hiệu quả? Các bạn sinh viên có cơ hội nghề nghiệp cao?

Imperial International Hotel College (IIHC)

Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế Imperial (IIHC); là một trong những cái tên nổi bật đào tạo ngành Quản trị khách sạn tại Việt Nam.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Ngoài ra, chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm ở các vị trí: 

Hy vọng bài viết này giúp các bạn tìm được câu trả lời cho thắc mắc nên học trường nào tuyển dụng khách sạn hiện nay.

Những bài viết liên quan:

  1. Học phí khóa học quản lý nhà hàng bao nhiêu?
  2. Bật mí cách lựa chọn khóa học nghề du lịch Vũng Tàu chất lượng
  3. Tìm hiểu khóa học quản lý nhà hàng quốc tế 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *