0 0
Read Time:3 Minute, 54 Second

“Trường đào tạo khách sạn ở đâu tốt?” là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ Việt Nam thắc mắc trong số các trường hiện nay ở Việt Nam. Chúng ta cùng khám phá môi trường học tập uy tín ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan ngành quản trị khách sạn 2022

Quản trị khách sạn là chuyên ngành đào tạo về cách tổ chức; điều phối và quản lý các hoạt động diễn ra tại khách sạn sao cho hợp lý và đạt hiệu quả.

Mục tiêu của ngành là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tại khách sạn cho khách hàng. Bên cạnh đó, mang lại lợi nhuận cho các khách sạn. 

Với các trường đào tạo; họ mong muốn học viên sau khi ra trường trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao có chuyên môn, kỹ năng giao tiếp; khả năng ngoại ngữ,… phù hợp với môi trường hội nhập hóa. 

Quản trị khách sạn phù hợp với những bạn năng động; thích giao tiếp và có khả năng xử lý tình huống nhạy bén. Mỗi vị trí làm việc tại khách sạn đều có vai trò riêng. Trong đó; người quản lý khách sạn được xem như “đầu tàu”; góp phần quan trọng trong việc điều hành khách sạn. Họ có nhiệm vụ:

Nhìn chung, công việc của ngành khách sạn đa dạng; đòi hỏi người lao động phải trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng. Chính vì thế; câu hỏi được đặt ra “Học trường đào tạo khách sạn ở đâu tốt?”

Trường đào tạo khách sạn chất lượng 2022

Ở Việt Nam; Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình giảng dạy được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Bên cạnh đó, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Trong suốt quá trình học tập; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động là khách sạn 5* The Imperial, Vũng Tàu.

Với sự khác biệt là các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70% và ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

IIHC mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp tại đây, nếu đủ điều kiện về năng lực; có cơ hội việc làm không chỉ trong các khách sạn 4 – 5* tại Việt Nam mà còn có thể phát triển ở nước ngoài.

Với chất lượng chương trình giảng dạy, IIHC là câu trả lời cho thắc mắc của bạn trẻ về nên học trường đào tạo khách sạn ở đâu tốt hiện nay.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường cao đẳng quản trị khách sạn và du lịch với mô hình đào tạo “du học tại chỗ”
  2. Tìm hiểu học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021
  3. Ngành du lịch quản trị khách sạn nên học trường nào có cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *