0 0
Read Time:3 Minute, 58 Second

Hiện nay, ngành dịch vụ nói chung đang thu hút được nhiều bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt các khóa học quản trị kinh doanh khách sạn quốc tế nhận được sự quan tâm lớn. Vậy trường nào đào tạo lĩnh vực này chất lượng? Chúng ta cùng khám phá ở bài viết dưới đây nhé.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của quản trị kinh doanh khách sạn.

Quản trị kinh doanh khách sạn là gì?

Quản trị kinh doanh khách sạn được hiểu là công việc thuộc ngành quản trị khách sạn sao cho đảm bảo các hoạt động diễn ra trong khách sạn hợp lý; và đạt hiệu quả cao nhất.

Mục tiêu của ngành là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; trong đó vai trò của người quản lý rất quan trọng. Họ có nhiệm vụ:

Quản lý hệ thống phòng; quản lý cơ sở vật chất; trang thiết bị khách sạn;

Quản lý nhân sự và thiết lập báo cáo tài chính kinh doanh của khách sạn;

Chuẩn bị sự kiện; giải quyết rủi ro; hoạch định chiến lược mục tiêu; kế hoạch kinh doanh của khách sạn trong ngắn hạn và dài hạn….

Do đó, vị trí công việc này đòi hỏi người quản lý phải có những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng; cùng với đó là các kỹ năng mềm như: giao tiếp bằng ngôn ngữ khác (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,…); khả năng lãnh đạo và kiểm soát công việc;…

Mặc dù tính chất công việc tương đối vất vả; nhưng mức lương và những chế độ đãi ngộ của ngành khách sạn cho người lao động rất hấp dẫn; đó trở thành một trong những nguyên nhân lĩnh vực này thu hút được nhiều bạn trẻ theo học.

Tuy nhiên, để có được nền tảng tốt cho công việc trong tương lai; các bạn cần lựa chọn môi trường học tập uy tín, đặc biệt các khóa học quản trị kinh doanh khách sạn quốc tế hiện nay.

Học quản trị kinh doanh khách sạn ở đâu chất lượng?

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn. Một trong những cái tên được nhắc đến thường xuyên gần đây là trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHC).

Hay được biết đến với tên Imperial International Hotel College (IIHC). Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

Trong suốt khóa học, sinh viên được đào tạo toàn thời gian tại khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara – New York và các chuyên gia của Khách Sạn The IMPERIAL Hotel 5*; được thẩm định và cấp bằng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh). 

Đặc biệt

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với chương trình đào tạo uy tín quốc tế được tin chọn bởi các nhà quản trị khách sạn hàng đầu thế giới, IIHC tin rằng sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ tự tin bước vào nghề đầy bản lĩnh; cơ hội thăng tiến nhanh cả trong và ngoài nước với mức thu nhập đầy hấp dẫn.

Hy vọng bài viết này giúp quý phụ huynh và các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học quản trị kinh doanh khách sạn; đồng thời lựa chọn được môi trường quốc tế chất lượng 2021.

Những bài viết liên quan:

  1. Để vượt qua tuyển dụng khách sạn nên học ở đâu?
  2. Trường đại học nào có ngành quản lý khách sạn chất lượng?
  3. Tầm quan trọng của nhà Quản lý bộ phận ẩm thực và đồ uống ngành Quản trị khách sạn

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *