0 0
Read Time:3 Minute, 39 Second

Câu hỏi: “Nên học quản trị khách sạn Vũng Tàu ở trường nào tốt?” hoặc “Trường nào dạy quản trị khách sạn dễ xin việc?” luôn được các bạn trẻ Việt Nam quan tâm.

Trước khi khám phá câu trả lời, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là ngành dịch vụ phát triển mạnh ở Việt Nam với những công việc về quản lý; tổ chức và điều phối hoạt động tại khách sạn sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Một khách sạn hoạt động thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố; trong đó vai trò của nguồn nhân lực là vô cùng quan trọng; cụ thể là người quản lý khách sạn.

Nhiệm vụ của người quản lý khách sạn bao gồm:

Tính chất công việc của ngành quản trị khách sạn phù hợp với những bạn năng động; yêu thích công việc dịch vụ; giao tiếp khách hàng,…

Ngành khách sạn đòi hỏi người lao động những kiến thức chuyên môn về quản trị nhân sự; quản lý tài chính; quản trị kinh doanh;… và các kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

Trong những năm gần đây; ngành dịch vụ khách sạn phát triển mạnh mẽ nên các trường đào tạo lĩnh vực này cũng được quan tâm nhiều hơn trước kia.

Tuy nhiên, “Nên học quản trị khách sạn Vũng Tàu ở trường nào chất lượng?” luôn là thắc mắc của các bạn yêu thích ngành này.

Quản trị khách sạn nên học trường nào?

Imperial International Hotel College (IIHC) là một môi trường đào tạo nhóm ngành dịch vụ nói chung; ngành khách sạn nói riêng.

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu đào tạo uy tín quốc tế được tin chọn bởi các nhà quản trị khách sạn hàng đầu thế giới; IIHC đang thu hút được nhiều sự quan tâm gần đây.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

IIHC là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sự khác biệt

Hiện nay; Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. Qua đó; là cơ hội cho các bạn tự tin xin việc tại các khách sạn 4 – 5* trong nước và quốc tế.

Hy vọng bài viết “Nên học quản trị khách sạn Vũng Tàu ở trường nào dễ xin việc làm?” giúp các bạn giải đáp được thắc mắc.

Những bài viết liên quan:

  1. Có nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn không?
  2. Nên học cao đẳng hay đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn?
  3. Khóa học nghề quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế IIHC

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *