0 0
Read Time:4 Minute, 19 Second

Ngày nay, có rất nhiều bạn sinh viên băn khoăn rằng học quản trị khách sạn và cơ hội việc làm có cao không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về môi trường học tập chất lượng ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan ngành khách sạn

Quản trị khách sạn là công việc quản lý, tổ chức và điều hành các hoạt động của khách sạn sao cho các hoạt động diễn ra hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Tại khách sạn, mỗi bộ phận cần phối hợp ăn ý với nhau để cung cấp những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; từ đó mang lại lợi nhuận cho khách sạn.

Người quản lý khách sạn là một trong những vị trí quan trọng nhất; góp phần vào sự thành công của khách sạn. Vai trò của họ cụ thể là:

Trước khi dịch Covid – 19 xảy ra tại Việt Nam, theo Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO); ngành khách sạn của Việt Nam nằm trong TOP 10 danh sách các quốc gia tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới năm 2019.

Hiện tại, Việt Nam đang kiểm soát tốt dịch bệnh này nên dự báo ngành dịch vụ nói chung, khách sạn nói riêng sẽ trở lại và phát triển mạnh mẽ hơn. Vì thế, học quản trị khách sạn là một ngành nghề mà các bạn sinh viên có thể cân nhắc lựa chọn.

Tại sao nên lựa chọn IIHC?

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Trường IIHC đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Chương trình được quản lý và giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia hàng đầu; giảng viên có uy tín quốc tế, các trưởng bộ phận khách sạn 5 sao giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

IIHC đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn hệ Cử nhân thực hành (2 năm) và các chương trình quản trị khách sạn ngắn hạn.

Sinh viên được học tập bằng ngôn ngữ tiếng Anh với sự khác biệt: 

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Ngoài ra, môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn .

IIHC mong muốn mang đến sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên.

Chính vì thế, trường xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Với sự khác biệt trong môi trường học tập và chất lượng đào tạo, IIHC là câu trả lời cho câu hỏi học quản trị khách sạn.

Những bài viết liên quan:

  1. Khóa học 4 tháng cho du lịch khách sạn tại Việt Nam
  2. Trường nào dạy du lịch Vũng Tàu bằng tiếng anh?
  3. Khám phá IIHC; trường có khóa học nhà hàng khách sạn bằng tiếng Anh

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *