0 0
Read Time:3 Minute, 42 Second

“Nên học quản trị du lịch Vũng Tàu trường nào dễ xin việc?” – là sự quan tâm đầu tiên của các bạn yêu thích ngành du lịch. Một trường đào tạo chất lượng giúp cho các bạn có được nền tảng vững chắc trước khi làm việc ở môi trường thực tế.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm ngành quản trị du lịch nhé.

Quản trị du lịch là gì?

Quản trị du lịch hay còn được gọi quản trị lữ hành là ngành học về quản lý; và điều hành các hoạt động kinh doanh du lịch sao cho hợp lý và đạt hiệu quả tốt nhất.

Người quản lý du lịch có trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; thiết kế và điều hành tour.

Bên cạnh đó, vai trò của họ là phối hợp với các bộ phận để giải quyết những tình huống bất ngờ; điều phối các sự kiện liên quan đến du lịch;…

Ngoài những kiến thức chuyên môn như: quản lý dịch vụ; quản lý nhân sự; quản lý tài chính;… sinh viên ngành quản trị du lịch sẽ được mở rộng thêm những kiến thức về văn hóa; lịch sử, ẩm thực,…của nhiều vùng miền trong nước và quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp ngành du lịch có thể làm việc ở các vị trí như:

Tuy nhiên, câu hỏi mà các bạn đặt ra nhiều nhất là “Nên học quản trị du lịch Vũng Tàu trường nào dễ xin việc?”

Quản trị du lịch học trường nào dễ xin việc?

Với tầm nhìn và sứ mệnh là trường đạt tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp bằng tiếng Anh; Imperial International Hotel College (IIHC) là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

IIHC có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70% được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Bên cạnh ngành du lịch, IIHC có những khóa học ngành khách sạn và nhà hàng, giúp sinh viên sau tốt nghiệp tự tin làm việc ở các bộ phận:

Đặc biệt 

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Với những ưu điểm và khác biệt mà IIHC mang đến, hy vọng các bạn tin chọn chúng tôi để giải đáp câu hỏi: “Nên học quản trị du lịch Vũng Tàu trường nào dễ xin việc?”

Những bài viết liên quan:

  1. Học cao đẳng quản lý khách sạn ở đâu có cơ hội việc làm cao?
  2. Giải đáp ngành quản trị khách sạn có yêu cầu giỏi tiếng anh không?
  3. Học phí của ngành quản trị khách sạn quốc tế bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *