0 0
Read Time:3 Minute, 52 Second

Với sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, việc học quản lý nhà hàng online ở đâu khiến nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Quản lý nhà hàng là gì?

Quản lý nhà hàng thuộc nhóm ngành dịch vụ phát triển ở Việt Nam với những công việc quản lý; tổ chức và giám sát các hoạt động diễn ra tại nhà hàng.

Mục tiêu chính của ngành là mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái; vui vẻ và hài lòng nhất với từng dịch vụ mà họ trải nghiệm.

Khi đó, vai trò của người quản lý nhà hàng rất quan trọng. Họ có nhiệm vụ:

Sinh viên theo học ngành quản lý nhà hàng sẽ được cung cấp kiến thức về Quản trị học, Cơ sở văn hóa Việt Nam; Tổng quan du lịch, Quản trị chất lượng dịch vụ, Quy trình phục vụ trong nhà hàng, Quản trị nhân sự trong kinh doanh,…

Bên cạnh đó, ngành nhà hàng có môi trường làm việc chuyên nghiệp; giúp người lao động trau dồi thêm những kỹ năng như: giao tiếp, xử lý tình huống, kiểm soát công việc,…

Với nhu cầu tuyển dụng khắt khe gần đây là lý do; khiến các trường đào tạo ngành dịch vụ nói chung phải chú trọng xây dựng chương trình giảng dạy bài bản, chất lượng.

Vậy học quản lý nhà hàng online ở đâu hiệu quả, giúp các bạn thuần thục các kỹ năng nghiệp vụ của ngành? IIHC sẽ là câu trả lời phù hợp nhất hiện nay.

Khám phá trường IIHC

IIHC được viết tắt của Imperial International Hotel College; là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Bên cạnh đó, chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Với chất lượng đào tạo của IIHC, đảm bảo sinh viên sau tốt nghiệp sẽ tự tin làm việc tại các khách sạn – nhà hàng 4 – 5*.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Đặc biệt, các khóa học tại IIHC được giảng dạy bằng tiếng Anh, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng hiện nay của các nhà hàng và khách sạn.

Hy vọng bài viết “Nên học quản lý nhà hàng online ở đâu hiệu quả?” giúp các bạn lựa chọn được trường học uy tín, chuẩn quốc tế ở Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn 2021
  2. Học quản trị khách sạn Vũng Tàu có cần tiếng Anh không?
  3. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *