0 0
Read Time:4 Minute, 3 Second

Ngày nay, các khóa học nghề quản trị du lịch khách sạn ở Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, một số bạn băn khoăn giữa việc lựa chọn nên học dài hạn hay cấp tốc. 

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm về ngành quản trị du lịch và khách sạn nhé.

Quản trị du lịch – khách sạn là gì?

Ngành quản trị khách sạn và du lịch bao gồm công việc tổ chức; quản lý và điều phối các hoạt động diễn ra hợp lý tại khách sạn hoặc cơ sở du lịch.

Đây là ngành nghề kết hợp giữa khách sạn và du lịch; bao gồm quá trình quản lý và điều hành những hoạt động kinh doanh.

Người quản lý có trách nhiệm phân công; đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch; phối hợp với các bộ phận; giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch;…

Bên cạnh đó; họ cần lập các báo cáo kết quả tài chính, các quy tắc trong việc quản lý nhân sự; các chiến lược quảng bá khách sạn; đồng thời tham gia vào quá trình tuyển dụng, cũng như bồi dưỡng nhân sự;…

Với ngành quản trị du lịch – khách sạn; sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn; và rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết; nhằm đáp ứng cho công việc trong tương lai. 

Khi tốt nghiệp học nghề quản trị du lịch khách sạn với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn dễ dàng có cơ hội làm việc tại các vị trí: 

Tùy vào sở thích và năng lực của mỗi bạn sinh viên, vị trí làm việc có thể khác nhau.

Nên học quản trị du lịch và khách sạn ngắn hạn hay dài hạn?

Do nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao nên việc lựa chọn môi trường học tập được các bạn trẻ cân nhắc kĩ càng hơn. 

Ngày nay; bên cạnh những chương trình chính quy kéo dài 3 – 4 năm thì ngành du lịch và khách sạn có mở rộng các khóa đào tạo ngắn hạn; khoảng 3 tháng – 1 năm và khóa học dài hạn hệ cao đẳng từ 1 – 2 năm.

Với vị thế là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; Imperial International Hotel College (IIHC) đang thu hút được nhiều bạn trẻ đam mê ngành du lịch; khách sạn và nhà hàng theo học.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Thời gian học thực hành chiếm 70% khóa học, giúp sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng thực tế để áp dụng vào công việc trong tương lai.

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Với những ưu điểm và khác biệt về chương trình đào tạo, IIHC tự tin mang đến cho các bạn sinh viên một môi trường học nghề quản trị du lịch khách sạn chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường đào tạo ngành quản trị khách sạn bằng tiếng anh chất lượng
  2. Vì sao nên chọn học ngành quản trị khách sạn?
  3. Ngành quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh không?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *