0 0
Read Time:4 Minute, 4 Second

Câu hỏi “Học nghề quản lý khách sạn ở đâu tốt?” luôn được đặt ra mỗi năm khi các kỳ thi tốt nghiệp THPT kết thúc. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trường đào tạo quản lý khách sạn chất lượng ở bài viết này nhé.

Nghề quản lý khách sạn là gì?

Quản lý khách sạn là ngành chuyên đào tạo kiến thức tổ chức; quản lý hoạt động hợp lý và hiệu quả trong khách sạn.

Ngành này đặc biệt phù hợp với những bạn năng động; nhạy bén trong công việc, có khả năng quan sát nắm bắt tâm lý khách hàng; xử lý tình huống tốt trong những trường hợp khẩn cấp và đặc biệt phải có đam mê; nhiệt huyết trong công việc.

Sinh viên theo học ngành này sẽ được trang bị những kiến thức liên quan đến quản trị kinh doanh khách sạn; quản trị nhân sự; quản lý tài chính; lên kế hoạch sự kiện;…

Bên cạnh đó, các nghiệp vụ khách sạn và kỹ năng mềm khác cũng được các trường chú trọng trau dồi cho sinh viên.

Hiện nay có nhiều trường Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc đào tạo các ngành nghề liên quan đến Quản trị khách sạn. Ở Việt Nam; các trường chú trọng vào việc đào tạo lý thuyết mà thiếu đi việc thực hành thực tế và trải nghiệm doanh nghiệp. 

Vì vậy, thắc mắc của các bạn là: “Nên học nghề quản lý khách sạn ở đâu tốt?”

Học quản lý khách sạn ở đâu tốt 2021

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn Quốc tế Hotel School tại khách sạn 5*.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara; New York – Hoa Kỳ và các chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm của Khách Sạn Imperial. 

Ngoài ra; được thẩm định, quản lý chất lượng và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh); và học toàn thời gian tại Khách sạn 5* The Imperial Hotel, Vũng Tàu.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với những ưu điểm trong chương trình đào tạo cho sinh viên; IIHC là sự lựa chọn phù hợp hiện nay cho thắc mắc: “Học nghề quản lý khách sạn ở đâu tốt?”

Cơ hội nghề nghiệp của ngành khách sạn

Sau khi tốt nghiệp tại IIHC bạn sẽ nhận được bằng cấp quốc tế của ngành Quản trị khách sạn. Với lợi thế này; cùng với theo những kinh nghiệm và kỹ năng đã được trang bị, bạn có thể đảm nhận tốt các công việc ở các vị trí khác nhau như:

Đây cũng là ngành nghề có mức lương cao; khởi điểm ở vị trí nhân viên mức lương giao động từ 7-15 triệu/ tháng; ở các vị trí cấp trung và trung mức lương giao động từ 25 – 50 triệu/ tháng.

Đó là những khác biệt và lợi thế mà IIHC cung cấp cho sinh viên; mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp cho các bạn trẻ; từ đó sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Qua bài viết “Nên học nghề quản lý khách sạn ở đâu tốt?” hy vọng giúp các bạn lựa chọn được môi trường học tập phù hợp tại Việt Nam

Những bài viết liên quan:

  1. Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào cơ hội việc làm cao?
  2. Ngành quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh không?
  3. 3 lý do mách bạn tại sao nên chọn ngành quản trị khách sạn

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *