0 0
Read Time:3 Minute, 54 Second

Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin về ngành quản trị khách sạn, từ đó giúp các bạn lựa chọn môi trường học nghề khách sạn ở đâu tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn bao gồm việc quản lý; tổ chức và điều phối các hoạt động diễn ra tại khách sạn; từ đó mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mỗi bộ phận, vị trí làm việc trong khách sạn phải phối hợp ăn ý với nhau; đảm bảo khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại khách sạn sẽ hài lòng nhất; đồng thời mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn được đào tạo kiến thức chuyên môn như: quản lý khách sạn; quản lý nhân sự; quản lý tài chính; quản lý chất lượng dịch vụ;…

Bên cạnh đó, các bạn được rèn luyện những kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng mềm cần thiết cho ngành bao gồm: kỹ năng giao tiếp; kỹ năng xử lý tình huống; khả năng kiểm soát công việc;…

Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau tại khách sạn như:

Ngành khách sạn có môi trường làm việc chuyên nghiệp; mức lương hấp dẫncơ hội thăng tiến rõ ràng nên thu hút được nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, học nghề khách sạn ở đâu chất lượng; cơ hội việc làm cao còn là bài toán khó đối với bậc phụ huynh và các bạn sinh viên.

Học nghề quản lý khách sạn ở đâu tốt?

Imperial International Hotel College (IIHC) được biết đến là trường duy nhất tại Việt Nam; hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School với các khóa học quản trị nhà hàng khách sạn chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Đồng thời được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Trường IIHC có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu đào tạo uy tín quốc tế được tin chọn bởi các nhà quản trị khách sạn hàng đầu thế giới; các khóa học tại IIHC được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Đặc biệt

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Là đơn vị đào tạo nguồn nhân sự chất lượng, được các khách sạn 4-5* tin chọn, IIHC là câu trả lời cho thắc mắc “Nên học nghề khách sạn ở đâu tốt nhất?”

Những bài viết liên quan:

  1. Học ngành quản trị du quốc tế ở đâu chất lượng?
  2. Giải mã tiếng anh ngành quản trị khách sạn có khó không?
  3. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *