0 0
Read Time:3 Minute, 38 Second

Khi ngành khách sạn ngày càng trở nên phổ biến, vấn đề được đặt ra là khóa quản trị khách sạn nào cho người mới bắt đầu

Ngành quản lý khách sạn là gì?

Ngành quản lý khách sạn là ngành chuyên đào tạo và cung cấp kiến thức liên quan đến quản lý; điều hành tổ chức các hoạt động trong khách sạn. Từ đó; đảm bảo khách sạn luôn hoạt động hiệu quả nhất.

Sinh viên ngành này sẽ được học các môn chuyên ngành về kỹ năng như: tổ chức hội nghị và sự kiện; quy trình phục vụ khách sạn; quản trị lễ tân, quản trị buồng phòng; quản trị chất lượng dịch vụ;… 

Mặc dù quá trình học tập với lượng kiến thức rất nhiều; sự cạnh tranh cao. Nhưng ngành quản lý khách sạn hiện nay vẫn rất thu hút rất nhiều bạn theo học.

Tuy nhiên; đây là một ngành đòi hỏi sinh viên phải có những kiến thức chuyên môn vững chắc; kỹ năng mềm cần thiết nên việc lựa chọn môi trường học tập là vô cùng quan trọng.

Để có được những kiến thức và kỹ năng chuyên môn; các bạn cần lựa chọn môi trường học tập chất lượng; có chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, giúp các bạn có cơ hội thực hành tại môi trường thực tế.

Một khóa quản trị khách sạn nào cho người mới bắt đầu có chương trình giảng dạy phù hợp và bài bản.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC có tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình quốc tế Hotel School.

Với chương trình đào tạo chất lượng và khác biệt so với các trường hiện nay; IIHC đang dần trở thành môi trường học tập được yêu thích của ngành dịch vụ du lịch; và nhóm ngành nhà hàng – khách sạn ở Việt Nam.

Chương trình đào tạo được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Ngoài ra; được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Chương trình giảng dạy với 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Qua đó; trường IIHC mong muốn mang đến sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên.

Sự khác biệt

Nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu mà trường muốn định hướng cho sinh viên là kỹ năng thực tế; và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết “Nên chọn khóa quản trị khách sạn nào cho người mới bắt đầu?” sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc.

Những bài viết liên quan:

  1. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn 2021
  2. Học quản trị khách sạn Vũng Tàu có cần tiếng Anh không?
  3. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *