0 0
Read Time:3 Minute, 55 Second

Hiện nay, để có cơ hội làm việc tại các khách sạn uy tín, câu hỏi đặt ra: “Năm 2022 trường nào đào tạo ngành khách sạn tốt nhất?”

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm ngành quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là quản lý; tổ chức và điều hành các hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả.

Người quản lý khách sạn có trách nhiệm điều phối và kiểm soát mọi hoạt động của khách sạn như: 

Đây là một công việc yêu cầu sự nhạy bén để giải quyết các vấn đề; sự cố bất ngờ xảy ra. Bên cạnh đó, kỹ năng lên kế hoạch và khả năng lãnh đạo cũng rất cần thiết khi làm việc ở lĩnh vực này.

Trong nhiều năm trở lại đây; tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chung trong ngành dịch vụ chất lượng này để kết nối văn hóa giữa các quốc gia với nhau. 

Ngôn ngữ này được sử dụng để giao tiếp và giao lưu với những khách hàng quốc tế. Do đó khi học ngành quản trị khách sạn; bạn cũng nên trang bị đầy đủ các kỹ năng ngoại ngữ với những kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Nếu bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo là một lợi thế ở lĩnh vực này; không chỉ giúp khách sạn nâng cao giá trị doanh nghiệp và mang lại doanh thu; mà bạn còn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong khách sạn.

Vì thế, các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn môi trường học tập phù hợp và chất lượng; bởi vì trường nào đào tạo ngành khách sạn tốt nhất sẽ giúp bạn có nền tảng tốt cho công việc trong tương lai.

Trường đào tạo khách sạn chất lượng 2022

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

Ngày nay; phần lớn các trường tập trung giảng dạy lý thuyết, ít có chương trình đào tạo thực hành. Tuy nhiên; với IIHC – chương trình đào tạo tập trung vào kỹ năng nghiệp vụ; giúp sinh viên tự tin làm việc ở môi trường thực tế sau tốt nghiệp.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Và kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Thông tin tuyển dụng

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Bên cạnh đó; chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*

Qua đó, cho thấy IIHC là câu trả lời cho thắc mắc: “Năm 2022 trường nào đào tạo ngành khách sạn tốt nhất ở Việt Nam?”

Những bài viết liên quan:

  1. Có nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn không?
  2. Giải đáp ngành quản trị khách sạn có yêu cầu giỏi tiếng anh không?
  3. Tổng quan khóa học quản lý khách sạn tại IIHC năm 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *