0 0
Read Time:3 Minute, 57 Second

Hiện nay, ngành dịch vụ đang được các bạn trẻ yêu thích và chế độ đãi ngộ của ngành là một trong những yếu tố thu hút nhiều bạn trẻ theo học. Vậy chính xác lương nghề quản lý nhà hàng khách sạn bao nhiêu, có cao không?

Mức lương quản lý nhà hàng và khách sạn bao nhiêu?

Quản lý nhà hàng và khách sạn là ngành dịch vụ bao gồm những công việc quản lý; tổ chức các hoạt động sao cho hợp lý và đạt hiệu quả. 

Vai trò của người quản lý khách sạn và nhà hàng là một trong những vị trí quan trọng nhất của doanh nghiệp. Họ có trách nhiệm cụ thể như:

Tính chất công việc của ngành dịch vụ này đòi hỏi người lao động nói chung; và người quản lý nói riêng phải trang bị những kiến thức chuyên môn; và thuần thục các kỹ năng nghiệp vụ.

Vì thế; mức lương của ngành quản lý nhà hàng và khách sạn khá hấp dẫn. Ở mỗi bộ phận; vị trí công việc; người lao động sẽ nhận được mức lương khác nhau. Trong đó:

Bên cạnh mức lương cơ bản người lao động nhận được; các bạn sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ khác như: bảo hiểm y tế; bảo hiểm xã hội, nghỉ dưỡng du lịch hàng năm,…

Ngoài ra; mức lương nghề quản lý nhà hàng khách sạn bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào năng lực của mỗi cá nhân. Do đó; các bạn nên cân nhắc lựa chọn trường đào tạo quản lý nhà hàng và khách sạn chất lượng để phục vụ cho công việc trong tương lai.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu đào tạo uy tín quốc tế được tin chọn bởi các nhà quản trị khách sạn hàng đầu thế giới; IIHC đang là một trong những môi trường đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ yêu thích ngành dịch vụ.

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sinh viên được học với đội ngũ giáo sư; chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Đặc biệt

Toàn bộ các khóa học tại IIHC được giảng dạy bằng ngôn ngữ tiếng Anh – một kỹ năng mà các nhà tuyển dụng đặc biệt chú trọng hiện nay.

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Hy vọng bài viết “Mức lương nghề quản lý nhà hàng khách sạn bao nhiêu?” giải đáp được thắc mắc của các bạn.

Những bài viết liên quan:

  1. Có nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn không?
  2. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?  
  3. Mức lương cơ bản của ngành quản trị khách sạn ở Việt Nam bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *