0 0
Read Time:3 Minute, 41 Second

Mức học phí quản lý khách sạn luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của quý phụ huynh, cũng như các bạn sinh viên. Ở bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về ngành dịch vụ này nhé.

Học phí ngành khách sạn Việt Nam

Trong những năm gần đây; quản trị khách sạn được xem là một trong những ngành “hot” nhất; mỗi năm đều thu hút được các bạn trẻ theo học.

Năm 2021; mức học phí ngành quản trị khách sạn các trường công lập hệ tiêu chuẩn sẽ rơi vào khoảng 17 – 30 triệu đồng/ năm.

Bên cạnh các môn học đại cương và kiến thức chuyên ngành; sinh viên ngành quản trị khách sạn cần học thêm các môn về kỹ năng nghiệp vụ; đặc biệt là kỹ năng Tiếng Anh

Mức học phí của ngành dịch vụ này dao động như sau:

Nhìn chung, mức học phí quản lý khách sạn tại Việt Nam không quá cao so với các ngành nghề khác. Nếu định hướng lâu dài thì đây là ngành dịch vụ mà các bạn có thể cân nhắc lựa chọn với môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức lương hấp dẫn.

Bên cạnh yếu tố học phí, các bạn nên cân nhắc lựa chọn môi trường học tập thông qua các yếu tố: môi trường học tập; đội ngũ giảng viên; bằng cấp – chứng chỉ ngành.

Trường đào tạo quản lý khách sạn tốt

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ trong việc phục vụ cho nền du lịch nước nhà.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial và được kiểm soát; và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Đội ngũ giảng dạy là giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng; và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai; sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

IIHC tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về học phí quản lý khách sạn, đồng thời lựa chọn môi trường học tập chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Tìm hiểu học phí quản trị khách sạn năm 2021 ở Việt Nam
  2. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?
  3. Trường nào có khóa học tuyển dụng khách sạn 5 sao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *