0 0
Read Time:3 Minute, 27 Second

Mức học phí ngành quản trị du lịch là một trong những yếu tố mà các bạn trẻ quan tâm hiện nay, bên cạnh môi trường học tập của trường đào tạo chất lượng. Vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu về học phí các hệ đào tạo tại Việt Nam nhé.

Học phí ngành quản trị du lịch bao nhiêu?

Ngành quản trị du lịch cung cấp cho sinh viên những kiến thức về Quản trị chất lượng dịch vụ; Quản trị nhân sự; Tổng quan ngành du lịch; Quản lý tài chính;….

Tùy vào chương trình đào tạo của mỗi trường và hệ đào tạo sẽ có những sự khác biệt về môn học.

Hiện nay; có rất nhiều trường đào tạo ngành quản trị du lịch và mức học phí ở các trường công lập hệ tiêu chuẩn sẽ rơi vào khoảng 17 triệu đồng/ năm.

Nhóm trường Đại học công lập:

Hệ chất lượng cao: 35- 40 triệu đồng/ năm

Hệ liên kết quốc tế: Tùy trường liên kết mà học phí ngành quản lý khách sạn rơi vào 40-60 triệu đồng/ năm.

Nhóm trường Cao đẳng: trung bình 15 triệu đồng/ năm.

Nhóm trường Cao đẳng Quốc tế: trung bình 100 triệu đồng/ năm.

Các khóa học ngắn hạn: trung bình 60 triệu đồng/khóa.

Vì thế, mức học phí ngành quản trị du lịch sẽ khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của các bạn. Tuy nhiên; các bạn nên lựa chọn môi trường học tập giảng dạy bằng tiếng Anh; với chất lượng đào tạo tốt; từ đó giúp bạn có được nền tảng vững chắc cho công việc trong tương lai.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Với tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial; đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Các khóa học tại IIHC được dạy bằng tiếng Anh với thời lượng 70% học thực hành tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College (IIHC) đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Hy vọng bài viết này giúp các bạn có nhiều thông tin về mức học phí ngành quản trị du lịch và lựa chọn được môi trường học tập phù hợp, chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Khám phá cao đẳng nghề quản trị khách sạn du lịch bằng cấp Anh Quốc
  2. Khóa học dài hạn quản trị khách sạn học ở đâu có bằng quốc tế?
  3. Bật mí học phí ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở trường quốc tế

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *