0 0
Read Time:3 Minute, 19 Second

Trong những năm gần đây, ngành quản lý khách sạn thu hút được rất nhiều các bạn trẻ. Vì thế, một trong những câu hỏi được đặt ra từ các bạn sinh viên về mức lương của người quản lý khách sạn bao nhiêu ?

Mức lương của người quản lý khách sạn 

Quá trình học của ngành quản lý khách sạn thường có thời gian từ 3 – 4 năm tùy vào chương trình học của các nơi đào tạo khác nhau.

Mức lương trong ngành quản lý khách sạn là cao, tuy nhiên đó là khi bạn đã gắn bó một khoảng thời gian lâu dài.

Tùy theo trình độ chuyên môn hay quy mô kinh doanh của từng khách sạn khác nhau mà mức lương khởi điểm sẽ được thỏa thuận giữa người lao động; và người sử dụng lao động.

Với những bạn sinh viên; mức lương ngành quản lý khách sạn mới ra trường ở cấp nhân viên là khoảng 5 triệu – 8 triệu đồng/ tháng; tại các khách sạn đạt chuẩn 4 sao hoặc 5 sao. 

Các khách sạn 3 sao trở xuống sẽ có mức lương thấp hơn; (yêu cầu tuyển dụng sẽ thấp hơn so với các khách sạn 4 sao và 5 sao).

Ngoài mức lương của người quản lý khách sạn chính thức được nhận; các bạn có thể được nhận thêm các chế độ đãi ngộ hấp dẫn bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội; du lịch và nghỉ dưỡng hằng năm…

Học ngành quản lý khách sạn ở đâu tốt?

Do ngành quản lý khách sạn ngàng càng trở nên được quan tâm nhiều hơn; nên việc lựa chọn môi trường học tập cũng trở thành một bài toán khó đối với các phụ huynh và sinh viên hiện nay.

Là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHC) đang là một trong những cái tên chiếm ưu thế trong rất nhiều sự lựa chọn khác.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra, chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE ( Vương Quốc Anh). 

Đặc biệt

Ngành quản lý khách sạn tại IIHC được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia có uy tín Quốc tế, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. 

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng với chất lượng chương trình đào tạo của IIHC, sau tốt nghiệp các bạn sẽ nhận được mức lương của người quản lý khách sạn hấp dẫn.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường nào có khóa học quản lý nhà hàng online
  2. Trường có gói khóa học quản trị khách sạn dài hạn
  3. Có nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn không?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *