0 0
Read Time:3 Minute, 41 Second

Hiện nay, các khóa học quản trị khách sạn Vũng Tàu ngắn hạn luôn được các bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, trường nào đào tạo chất lượng và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn bao gồm những công việc tổ chức; quản lý các hoạt động tại khách sạn một cách hợp lý và đạt hiệu quả, từ đó mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đây là ngành thuộc nhóm dịch vụ nên đòi hỏi người lao động; đặc biệt là người quản lý khách sạn phải có kiến thức chuyên môn; kỹ năng nghiệp vụ thuần thục.

Với những sinh viên ngành quản trị khách sạn thì kỹ năng ngoại ngữ tốt; khả năng xử lý tình huống nhạy bén sẽ là một điểm cộng khi ứng tuyển.

Ngành dịch vụ khách sạn cung cấp những kiến thức về quản trị tiền sảnh – buồng phòng; quản trị nhân sự; quản lý chất lượng dịch vụ; quản lý tài chính;….

Bên cạnh đó; sinh viên sẽ được trau dồi thêm về văn hóa và lịch sử của từng vùng miền ở Việt Nam; và các quốc gia khác trên thế giới.

Quản trị khách sạn là ngành có môi trường làm việc sang trọng; cơ hội thăng tiến cao; đồng thời mức lương cũng hấp dẫn. Do đó; mỗi năm ngành này thu hút nhiều bạn trẻ theo học.

Đặc biệt, các khóa học quản trị khách sạn Vũng Tàu ngắn hạn được nhiều bạn quan tâm; bởi vì khi tham gia có thể tiết kiệm được thời gian học tập; nhưng vẫn đảm bảo kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.

Trường nào đào tạo quản trị khách sạn Vũng Tàu ngắn hạn tốt?

Imperial International Hotel College (IIHC) được đánh giá là môi trường “du học tại chỗ” của các bạn yêu thích ngành du lịch; nhà hàng và khách sạn tại Việt Nam.

IIHC là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Ngoài ra; được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Bên cạnh đó; chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Qua đó, các khóa học quản trị khách sạn Vũng Tàu ngắn hạn sẽ giúp sinh viên IIHC thuần thục kỹ năng nghiệp vụ, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Những bài viết liên quan:

  1. Khám phá cao đẳng nghề quản trị khách sạn du lịch bằng cấp Anh Quốc
  2. Mức học phí ngành quản trị du lịch ở Việt Nam bao nhiêu?
  3. Trường nào dạy quản trị khách sạn bằng tiếng anh chất lượng quốc tế?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *