0 0
Read Time:4 Minute, 27 Second

Hiện nay, những khóa học quản trị khách sạn quốc tế đang thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ; đặc biệt là những khóa học với thời gian ngắn hạn (khoảng 3 – 6 tháng). 

Trước khi khám phá môi trường đào tạo chất lượng ngành quản trị khách sạn quốc tế; chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin để hiểu thêm về ngành này nhé.

Quản trị khách sạn quốc tế là gì?

Ngành Quản trị khách sạn (tiếng Anh là Hotel Management); là ngành học về cách quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn khách sạn; sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Người Quản trị khách sạn có vai trò: 

Sinh viên theo học ngành khách sạn sẽ được định hướng mục tiêu nghề nghiệp và được đào tạo các kiến thức và kỹ năng, nghiệp vụ, từ đó áp dụng cho công việc trong tương lai.

Ngoài ra, ngành quản trị khách sạn quốc tế đòi hỏi người lao động có khả năng ngoại ngữ tốt; nhằm phục vụ cho lượng du khách lưu trú tại các khách sạn ở Việt Nam.

Triển vọng việc làm của ngành Quản trị khách sạn tại Việt Nam

Ngành du lịch là ngành bị ảnh hưởng rất lớn lớn bởi đại dịch Covid – 19; dẫn đến lượng du khách đến Việt Nam cũng sụt giảm nặng nề.

Do đó, việc chuyển hướng lấy thị trường nội địa làm mũi nhọn để vực dậy ngành du lịch; du lịch Việt Nam đã dần trở lại và tiếp tục phát triển.

Khi ngành du lịch đang có dấu hiệu tích cực, điều đó cho thấy ngành khách sạn cũng có cơ hội để phát triển.

Các khách sạn hiện nay đang tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ; mong muốn mang đến cho khách nội địa những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chính vì vậy; phần lớn những khách sạn hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Đó là cơ hội để các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc tại các khách sạn.

Tuy nhiên, nhu cầu về nguồn nhân lực khách sạn là rất lớn. Nhưng nước ta lại đang đối mặt với sự khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao.

Qua đó; việc lựa chọn một môi trường đào tạo quản trị khách sạn quốc tế chất lượng sẽ là một trong những yếu tố quyết định cơ hội làm việc trong tương lai.

Sinh viên nên học tập tại các trường tập trung đào tạo kiến thức thực tiễn; và các kỹ năng thực hành; từ đó vận dụng vào việc làm thực tế sau tốt nghiệp.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Ngoài ra; được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên tại IIHC được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế. 

Tại IIHC; khóa học quản lý khách sạn ngắn hạn theo chuẩn quốc tế với thời gian là 16 tuần (4 tháng); bao gồm:

Sinh viên được giảng dạy bằng tiếng Anh với thời lượng 70% học thực hành tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Qua đó, IIHC mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên.

IIHC xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế; và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng; từ đó sinh viên tiếp cận được môi trường thực tế.

Hãy để IIHC giúp bạn trở thành nhà quản trị khách sạn quốc tế tại các khách sạn 4 – 5 sao ở Việt Nam.

Những bài viết có liên quan: 

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *