0 0
Read Time:3 Minute, 43 Second

Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng, các bạn trẻ quan tâm đến khóa học quản trị khách sạn gần tôi để thuận tiện cho việc học tập. Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan về ngành khách sạn nhé. 

Tổng quan ngành khách sạn

Quản trị khách sạn là một trong những ngành dịch vụ phát triển tốt tại Việt Nam. Ngành này bao gồm các công việc tổ chức, quản lý; và điều phối các hoạt động dịch vụ tại khách sạn sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Trước khi đại dịch Covid – 19 xảy ra; quản trị khách sạn hoạt động rất sôi nổi tại Việt Nam bởi vì mỗi năm; nước ta đón lượng du khách từ nhiều quốc gia và khách nội địa rất nhiều.

Tuy nhiên; khi dịch Covid – 19 bùng lên toàn cầu khiến ngành dịch vụ nói chung; và một số ngành như: du lịch, khách sạn, nhà hàng,…bị “đóng băng” hoàn toàn.

Nếu nhìn theo hướng tích cực; đây là cơ hội để các ngành nghề ở Việt Nam tập trung phát triển nguồn lực; sẵn sàng trở lại sau đại dịch.

Khi nước ta hội nhập quốc tế và mở cửa thương mại; số lượng du khách từ nhiều quốc gia là rất lớn. Vì thế; kỹ năng sử dụng tiếng Anh sẽ được các nhà tuyển dụng ưu tiên. 

Ở Vũng Tàu; trường đào tạo bằng tiếng Anh và là nơi duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình quốc tế Hotel School chính là Imperial International Hotel College (IIHC). Đây là câu trả lời cho các bạn tìm kiếm khóa học quản trị khách sạn gần tôi.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Imperial International Hotel College (IIHC) trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm; và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. Do đó; các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70%.

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình học tập được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế, với ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel; tọa lạc trên bãi biển thơ mộng của thành phố Vũng Tàu.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn tìm kiếm được trường có khóa học quản trị khách sạn gần tôi và chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Bật mí khóa học chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế tại Việt Nam
  2. Mức lương quản lý du lịch Vũng Tàu có cao không?
  3. Bật mí cách lựa chọn khóa học nghề du lịch Vũng Tàu chất lượng

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *