0 0
Read Time:3 Minute, 28 Second

Ngày nay, các khóa học quản lý nhà hàng online ngắn hạn đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Tuy nhiên, học ở đâu thì chất lượng? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Quản lý nhà hàng là gì?

Quản lý nhà hàng là công việc về vận hành; điều phối và quản lý các hoạt động diễn ra tại nhà hàng sao cho mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất; từ đó tạo được lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây, ngành dịch vụ nói chung; và ngành nhà hàng nói riêng là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích. 

Tuy nhiên, để có cơ hội làm việc tại các nhà hàng cao cấp đòi hỏi các bạn sinh viên sau tốt nghiệp phải có đầy đủ kiến thức chuyên môn; kỹ năng nghiệp vụ và những yếu tố phụ cần thiết như: khả năng giao tiếp; xử lý tình huống, kiểm soát công việc,… để phục vụ ngành.

Thông thường, mức lương của ngành nhà hàng dao động như sau:

Bên cạnh đó, người lao động sẽ được hưởng những chế độ công việc bao gồm: lương thưởng, bảo hiểm xã hội, nghỉ dưỡng hàng năm,…

Bởi vì tình hình dịch bệnh Covid – 19 nên các khóa học quản lý nhà hàng online ngắn hạn được các bạn đặc biệt quan tâm.

Trường đào tạo quản lý nhà hàng – khách sạn

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Đặc biệt

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành nhà hàng và khóa học quản lý nhà hàng online ngắn hạn.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường cao đẳng quản trị khách sạn và du lịch với mô hình đào tạo “du học tại chỗ”
  2. Tìm hiểu học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021
  3. Ngành du lịch quản trị khách sạn nên học trường nào có cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *