0 0
Read Time:3 Minute, 45 Second

Ngày nay, các khóa học nghề khách sạn quốc tế được nhiều bạn trẻ ở Việt Nam quan tâm. Trước khi khám phá  môi trường học tập, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành dịch vụ này nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Ngành Quản trị Khách sạn là ngành đảm nhiệm những công việc bao gồm: quản lý, điều hành; tổ chức, giám sát, và đánh giá các hoạt động bên trong khách sạn, sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Tùy vào mỗi quy mô của khách sạn khác nhau, người quản lý có vai trò riêng. Nhìn chung, các công việc chính trong các khách sạn là:

Tính chất công việc này đòi hỏi người lao động phải trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn; và kỹ năng nghiệp vụ.

Bên cạnh các môn học chuyên ngành, môn học đại cương; sinh viên ngành quản trị khách sạn sẽ được trau dồi các môn về kỹ năng nghiệp vụ, đặc biệt là kỹ năng Tiếng Anh

Vì thế, các khóa học nghề khách sạn quốc tế đang dần thu hút được các bạn yêu thích ngành dịch vụ này. Sinh viên khi tham gia các khóa học quản lý khách sạn nên lựa chọn những trường có giáo trình cập nhật và bám sát thực tiễn; giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế; bằng cấp của trường đào tạo;…

Trường dạy quản trị khách sạn chất lượng ở Việt Nam

Khác với các trường hiện nay tại Việt Nam; Imperial International Hotel College (IIHC) có phương thức tuyển sinh riêng biệt. 

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

IIHC tập trung vào việc đào tạo kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh; kỹ năng thực tế, tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực công việc của một nhân viên và nhà quản lý ngay khi còn trong quá trình đào tạo.

Sinh viên được giảng dạy bằng tiếng anh với đội ngũ giáo sư; chuyên gia có uy tín quốc tế; giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Ngoài ra, các bạn sẽ được lợi thế với 70% học thực hành tại Khách sạn 5*;  IIHC giúp sinh viên tự tin làm việc tại khách sạn quốc tế ngay từ ngày đầu tiên đi làm việc.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu

Đặc biệt, môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Trong những năm gần đây; với sự khác biệt trong chương trình giảng dạy; trường IIHC đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong ngành dịch vụ này.

Hy vọng với khóa học nghề khách sạn quốc tế tại IIHC giúp các bạn sau khi tốt nghiệp tự tin làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

Những bài viết liên quan:

  1. Khóa học quản lý du lịch Vũng Tàu ở trường nào tốt nhất?
  2. Học phí quản trị du lịch Vũng Tàu bao nhiêu? Học trường nào tốt?
  3. Đánh giá chất lượng khóa học quản lý khách sạn tại IIHC

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *