0 0
Read Time:3 Minute, 36 Second

Ở Việt Nam, ngành dịch vụ du lịch đang được các bạn trẻ yêu thích. Do đó, mỗi bạn đều muốn được học tập tại trường đào tạo quản trị du lịch Vũng Tàu tốt nhất, từ đó tự tin xin việc tại các doanh nghiệp lớn.

Quản trị du lịch là gì?

Quản trị du lịch bao gồm những công việc tổ chức và quản lý các hoạt động diễn ra tại các cơ sở du lịch; địa điểm cư trú, giải trí sao cho hợp lý và đạt hiệu quả.

Ngành dịch vụ du lịch đòi hỏi các bộ phận phối hợp ăn ý với nhau; nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tính chất công việc của quản trị du lịch phù hợp với những bạn năng động; có khả năng giao tiếp tốt. Sinh viên tốt nghiệp lĩnh vực này có thể làm việc ở nhiều vị trí như:

Ngành quản trị du lịch cung cấp cho các bạn những kiến thức về quản trị dịch vụ; quản trị nhân sự, quản trị tài chính,…Bên cạnh đó; các bạn được trau dồi những kỹ năng như: giao tiếp bằng tiếng Anh, khả năng lãnh đạo, xử lý tình huống,…

Để có được nền tảng kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ vững chắc, các bạn nên cân nhắc lựa chọn trường đào tạo quản trị du lịch Vũng Tàu tốt nhất.

Học quản trị du lịch ở đâu tốt nhất?

Với tầm nhìn là đơn vị đào tạo nguồn nhân sự chất lượng, được các khách sạn 4-5* tin chọn, Imperial International Hotel College (IIHC) đang được các bạn trẻ Việt Nam quan tâm.

Đây là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School, có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Tại sao nên chọn IIHC?

Toàn bộ khóa học được quản lý và giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia hàng đầu, giảng viên có uy tín Quốc tế; các trưởng bộ phận khách sạn 5 sao giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

IIHC mong muốn trở thành ngôi trường đào tạo quản trị du lịch Vũng Tàu tốt nhất được các bạn tin chọn trên con đường chinh phục vị trí lãnh đạo.

Những bài viết liên quan:

  1. Khám phá cao đẳng nghề quản trị khách sạn du lịch bằng cấp Anh Quốc
  2. Mức học phí ngành quản trị du lịch ở Việt Nam bao nhiêu?
  3. Trường nào dạy quản trị khách sạn bằng tiếng anh chất lượng quốc tế?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *