0 0
Read Time:3 Minute, 56 Second

Bài viết này cung cấp những thông tin về khóa học quản lý nhà hàng chất lượng dành cho các bạn Việt Nam yêu thích ngành dịch vụ này. 

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành quản lý nhà hàng nhé.

Quản lý nhà hàng là gì?

Quản lý nhà hàng bao gồm các công việc tổ chức; điều phối và kiểm soát các hoạt động diễn ra trong nhà hàng sao cho hợp lý và đạt hiệu quả.

Mục tiêu chung của các nhà hàng là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; từ đó mang lại lợi nhuận kinh doanh cho nhà hàng. 

Để vận hàng một nhà hàng thành công, đòi hỏi mỗi bộ phận trong nhà hàng phải phối hợp ăn ý với nhau. Người lao động cần có kiến thức chuyên môn; kỹ năng nghiệp vụ và những yếu tố khác để phục vụ cho ngành dịch vụ này.

Vai trò của người quản lý nhà hàng được xem là một trong những vị trí quan trọng nhất tại nhà hàng. Họ có nhiệm vụ:

Lĩnh vực dịch vụ nói chung; ngành nhà hàng nói riêng; có cơ hội thăng tiến cao. Nếu bạn thể hiện năng lực tốt; đồng thời tích lũy được kinh nghiệm; bạn có thể thăng tiến lên vị trí cao hơn ở ngành này.

Tuy nhiên, để có một nền tảng vững chắc sau khi tốt nghiệp; các bạn nên cân nhắc lựa chọn các khóa học quản lý nhà hàng phù hợp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trường đào tạo khóa học quản lý nhà hàng quốc tế

Hiện nay, một trong những trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn; với mô hình giảng dạy khác biệt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial.

Với tên tiếng Anh là Imperial International Hotel College (IIHC); là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra, được kiểm soát  và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

IIHC có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. Trường luôn tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

IIHC tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm; và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. 

Hy vọng bài viết này giúp các bạn lựa chọn được khóa học quản lý nhà hàng phù hợp và chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn có cần tiếng anh không? Học trường nào chất lượng?
  2. Ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu học mấy năm?
  3. Khóa học chuyên ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 chất lượng

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *