0 0
Read Time:3 Minute, 59 Second

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, các quản trị khách sạn quốc tế đang được các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là những môi trường giảng dạy uy tín tại Việt Nam.

Trước khi khám phá trường đào tạo chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là các hoạt động quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý nhất; từ đó mang lại doanh thu cho khách sạn.

Mục tiêu của ngành là cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, vai trò của mỗi người lao động trong khách sạn rất quan trọng; đặc biệt vị trí người quản lý.

Nhiệm vụ của người quản lý khách sạn bao gồm:

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Sinh viên ngành quản trị khách sạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên môn; và kỹ năng nghiệp vụ của lĩnh vực này.

Trong những năm gần đây, các kỹ năng như: giao tiếp bằng ngôn ngữ khác (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp,..); và kỹ năng lên kế hoạch, xử lý tình huống được các quản trị khách sạn quốc tế chú trọng.

Qua đó, mong muốn đẩy mạnh nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm phục vụ cho ngành dịch vụ nói chung; và ngành nhà hàng – khách sạn nói riêng tại Việt Nam.

Trường đào tạo quản trị khách sạn uy tín

Với mong muốn có nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho ngành dịch vụ du lịch và nhà hàng – khách sạn của Việt Nam.

Imperial International Hotel College (IIHC) là môi trường đào đạo được đánh giá cao về chương trình thực hành dành cho sinh viên.

IIHC còn được biết đến là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial; với những chương trình học khóa học quản lý khách sạn 5 sao.

Trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sự khác biệt

Chương trình giảng dạy được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Sinh viên được học bằng tiếng Anh với thời lượng 70% học thực hành tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp khách sạn 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu. Qua đó, giúp sinh viên IIHC tự tin làm việc sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn, giúp sinh viên có không gian thoải mái sau những giờ học.

Hy vọng với những ưu điểm trong chất lượng đào tạo, IIHC được các bạn tin chọn là quản trị khách sạn quốc tế uy tín tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Cơ hội học và làm ngành quản trị khách sạn năm 2022
  2. Tìm hiểu tại sao Vũng Tàu là nơi theo học ngành quản trị khách sạn tốt nhất
  3. Bật mí đi chơi Vũng Tàu ở đâu thú vị 2022?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *