0 0
Read Time:3 Minute, 48 Second

Ở Việt Nam, ngành dịch vụ nói chung, ngành khách sạn nói riêng có những cạnh tranh lớn trong môi trường làm việc. Vậy phải có những tố chất nhà quản trị khách sạn như thế nào để có được vị trí làm việc tốt tại các khách sạn cao cấp? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

3 tố chất nhà quản trị khách sạn cần có

Quản trị khách sạn là ngành dịch vụ; bao gồm công việc về tổ chức; quản lý và điều phối các hoạt động tại khách sạn sao cho hợp lý và đạt hiệu quả nhất. Vai trò của người quản lý khách sạn rất quan trọng; vì thế họ cần có những tố chất như sau:

1. Khả năng quản lý, tổ chức, sắp xếp công việc tốt

Quản lý khách sạn là người lập ra kế hoạch; chiến lược để điều phối đội ngũ nhân viên thực hiện công hiệu hiệu quả; và đúng với tiến độ đã đề ra. 

Do đó; nếu bạn có được khả năng quản lý, tổ chức; cùng với kỹ năng chỉ đạo chính là yếu tố để bạn trở thành một nhà quản trị khách sạn giỏi; và chuyên nghiệp.

2.Khả năng giao tiếp tốt và nhiệt huyết với công việc

Muốn trở thành một nhà quản trị khách sạn giỏi đó chính là giao tiếp với nhiều người; không chỉ với người trong nước mà còn cả nước ngoài. Đồng thời; bạn cũng phải biết đam mê với nghề; dù ở vị trí công việc nào cũng cần nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

3. Kỹ năng ngoại ngữ tốt

Hiện nay; các nhà tuyển dụng cũng đòi hỏi những ứng viên về kỹ năng ngoại ngữ. Nhiều bạn sinh viên không có kỹ năng ngoại ngữ; dẫn đến việc đánh mất cơ hội ở những vị trí công việc tốt hơn. 

Nếu bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo là một lợi thế ở lĩnh vực này; không chỉ giúp khách sạn nâng cao giá trị doanh nghiệp và mang lại doanh thu; mà bạn còn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong khách sạn.

Đó là những tố chất nhà quản trị khách sạn cần có để phát triển nghề nghiệp tốt hơn. Đặc biệt, các bạn nên lựa chọn môi trường học tập chất lượng để trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

Học ngành quản trị khách sạn ở đâu tốt?

Là trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School. Imperial International Hotel College (IIHC); đang là cái tên thu hút được nhiều sự quan tâm từ những bạn trẻ yêu thích ngành khách sạn.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Với chất lượng giảng dạy của IIHC, đảm bảo sinh viên sau tốt nghiệp sẽ hội tụ được những tố chất nhà quản trị khách sạn, tự tin làm việc tại các khách sạn  4 – 5*.

Những bài viết liên quan:

  1. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
  2. IIHC; khóa học quản trị du lịch ngắn hạn với cơ hội làm việc toàn cầu
  3. Học phí khóa học quản lý nhà hàng bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *