0 0
Read Time:3 Minute, 53 Second

Song song với những thắc mắc về môi trường đào tạo, các bạn sinh viên cũng băn khoăn ngành quản trị khách sạn ra làm nghề gì, làm ở đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé.

Quản trị khách sạn ra làm nghề gì?

Quản trị khách sạn là ngành dịch vụ với những công việc tổ chức; quản lý và kiểm soát các hoạt động diễn ra tại khách sạn sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất.

Tính chất ngành khách sạn sẽ phù hợp với những bạn năng động; yêu thích công việc dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Mục tiêu của ngành là mang đến sự trải nghiệm tốt nhất khi khách sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Thông thường, sinh viên học quản trị khách sạn sẽ được trau dồi những kiến thức như: quản trị kinh doanh, quản lý nhân sự; quản lý tài chính,…và những môn học chuyên sâu về khách sạn: buồng phòng, lễ tân; dịch vụ chăm sóc khách hàng,….

Sau tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở nhiều vị trí như:

Vì thế, ngành quản trị khách sạn ra làm nghề gì sẽ tùy vào sở thích và năng lực; mỗi bạn sẽ có lựa chọn và định hướng nghề nghiệp khác nhau.

Tuy nhiên, dù làm ở vị trí nào thì đều có môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến rõ ràng. Thay vào đó, ngay từ đầu các bạn cần lựa chọn kỹ ngôi trường đào tạo, để trang bị được một nền tảng tốt nhất.

Học quản trị khách sạn ở đâu uy tín?

Ngày nay, có rất nhiều trường đào tạo ngành quản trị khách sạn với nhiều chương trình giảng dạy khác nhau. Trong đó, Imperial International Hotel College (IIHC) là môi trường học tập được nhiều quý phụ huynh và các bạn quan tâm gần đây.

IIHC có tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo tiêu chuẩn Hotel School.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Chương trình tuyển sinh của IIHC

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với mục tiêu đạt chuẩn quốc tế trong phương pháp đào tạo; nhằm cung cấp nguồn nhân lực có giá trị cạnh tranh toàn cầu; IIHC đảm bảo sinh viên sau tốt nghiệp sẽ có được nền tảng kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ vững chắc.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp được thắc mắc “Ngành quản trị khách sạn ra làm nghề gì?”, đồng thời tìm kiếm được môi trường học tập phù hợp và chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường dạy chuyên ngành du lịch khách sạn bằng tiếng Anh uy tín
  2. Bật mí học phí ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở trường quốc tế
  3. Ngành du lịch quản trị khách sạn nên học trường nào có cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *