0 0
Read Time:3 Minute, 44 Second

Đối với những bạn yêu thích ngành khách sạn, đặc biệt là những sinh viên đang theo học lĩnh vực này thường thắc mắc về lương nghề quản lý khách sạn 5 sao.

Trước khi giải mã mức lương hấp dẫn của ngành, chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan về nghề quản lý khách sạn nhé.

Nghề quản lý khách sạn là làm gì?

Quản lý khách sạn là công việc quản lý; tổ chức và điều hành các hoạt động của khách sạn sao cho hợp lý và đạt hiệu quả.

Vai trò của người quản lý rất quan trọng trong việc vận hành kinh doanh khách sạn. Học có nhiệm vụ cụ thể như:

Ngành dịch vụ khách sạn cung cấp cho sinh viên kiến thức về quản lý; điều hành và các kỹ năng nghiệp vụ khách sạn; đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong ngành quản lý khách sạn thực tế.

Đối với quản lý khách sạn 5 sao đòi hỏi người quản lý phải có khả năng chịu áp lực cao để có thể giải quyết số lượng công việc tương đối lớn; so với các khách sạn có quy mô nhỏ hơn. 

Vì thế, mức lương nghề quản lý khách sạn 5 sao cũng rất hấp dẫn; dao động từ 15 triệu – 40 triệu/ tháng tùy vào bộ phận và quy mô của mỗi khách sạn.

Để có được cơ hội việc làm tốt tại các khách sạn cao cấp, các bạn nên lựa chọn trường đào tạo có chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, từ đó thuần thục kỹ năng nghiệp vụ phục vụ cho công việc tương lai.

Học quản lý khách sạn ở Việt Nam hay nước ngoài?

Với ngành quản lý khách sạn 5 sao; đa số mọi người cho rằng nên du học để có môi trường tốt và cơ hội làm việc phát triển hơn. 

Tuy nhiên; hiện nay ở Việt Nam có trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL – Imperial International Hotel College (IIHC).

Đây là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York – Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. Từ đó; giúp các bạn sinh viên dễ dàng xin việc tại các khách sạn cao cấp và nhận được mức lương nghề quản lý khách sạn 5 sao đúng như kỳ vọng.

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Những bài viết liên quan:

  1. Có nên chọn du học ngành quản trị khách sạn và du lịch?
  2. Trường nào có khóa học quản lý khách sạn quốc tế chất lượng?
  3. Ngành khách sạn thiếu hụt nhân lực chất lượng cao trầm trọng

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *