0 0
Read Time:3 Minute, 31 Second

Ngày nay, với sự hội nhập của Việt Nam, các gói học quản trị khách sạn quốc tế nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên. Vậy nên học trường nào chất lượng? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé. 

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn bao gồm công việc về quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả; và hợp lý nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trong những năm trở lại đây; ngành dịch vụ khách sạn là một trong các nhóm ngành quan trọng với nền kinh tế Việt Nam.

Tuy nhiên thực trạng nguồn nhân lực du lịch tại Việt Nam lại đang thiếu hụt rất nhiều. Chính vì vậy để phát triển ngành du lịch của Việt Nam; cũng như ngành khách sạn; vấn đề cần quan trọng nhất nguồn nhân lực.

Ngoài ra; các bạn có thể rèn luyện được các kỹ năng ngoại ngữ; giao tiếp và các kiến thức về văn hóa của các nước khác trong quá trình làm việc. Đây là môi trường làm việc giúp người lao động có thể phát triển bản thân qua từng ngày.

Do đó; nhu cầu tuyển dụng ngày nay cũng khắt khe hơn; các nhà tuyển dụng đòi hỏi sinh viên nên tham gia gói học quản trị khách sạn quốc tế; từ đó đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành khách sạn Việt Nam.

Học ngành khách sạn quốc tế ở đâu?

Ở Việt Nam; hiện nay, đa số các trường sẽ chú trọng vào lý thuyết; điều đó dẫn đến sinh viên ít được tiếp cận với môi trường thực tế.

Tuy nhiên; với Imperial International Hotel College (IIHC) chương trình giảng dạy hoàn toàn khác biệt; giúp sinh viên có nền tảng tốt cho công việc tương lai.

Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Mô hình giảng dạy được thiết kế:

Đặc biệt 

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết này giúp quý phụ huynh và các bạn sinh viên giải đáp được thắc mắc về gói học quản trị khách sạn quốc tế tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Khám phá học phí nghề quản lý nhà hàng của các trường tại Việt Nam
  2. Cơ hội nghề nghiệp trong ngành “Công nghiệp không khói”
  3. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *