0 0
Read Time:4 Minute, 32 Second

Ngày nay, các các khoá học ngành quản trị khách sạn hấp dẫn đang thu hút được số lượng lớn các bạn trẻ. Vì thế, chương trình giảng dạy ở các trường cũng được mở rộng và chú trọng vào chất lượng nhiều hơn.

Trước khi tìm hiểu môi trường học tập chất lượng, chúng ta cùng điểm qua khái niệm của ngành quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn được xem là ngành giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. Công việc bao gồm quá trình quản lý và điều hành liên quan đến lĩnh vực khách sạn; nhiệm vụ là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý.

Ngành dịch vụ khách sạn có môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp. Không gian làm việc sang trọng; cơ cấu vận hành và quản lý chuyên nghiệp với đầy đủ các chế độ dành cho nhân viên, công việc năng động… 

Tính chất công việc của ngành quản trị khách sạn và du lịch đòi hỏi bạn phải có những kiến thức chuyên môn và các kỹ năng vững chắc của nghề.

Để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đòi hỏi người lao động; đặc biệt là người quản lý khách sạn phải trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, nắm vững kỹ năng nghiệp vụ; và một số kỹ năng mềm như: khả năng ngoại ngữ; khả năng kiểm soát công việc; kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén;…

Ở Việt Nam; các trường đại học công lập hiện nay; đa số đều yêu cầu trình độ Tiếng Anh đầu ra của các bạn sinh viên.

Do đó, các bạn cần lựa chọn môi trường học tập với chất lượng đào tạo tốt, đặc biệt là các các khoá học ngành quản trị khách sạn hấp dẫn, từ đó giúp bạn có được nền tảng vững chắc cho công việc trong tương lai.

Học chuyên ngành du lịch và khách sạn ở đâu tốt?

Imperial International Hotel College (IIHC) hay còn gọi là trường Cao đẳng khách sạn và du lịch quốc tế Imperial; là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế quốc tế Hotel School.

Chương trình được quản lý và giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia hàng đầu; giảng viên có uy tín Quốc tế; các trưởng bộ phận khách sạn 5 sao giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Đội ngũ giảng viên chuyên về: 

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt; sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Tại sao nên chọn IIHC?

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Với ưu điểm đào tạo phần lớn bằng tiếng Anh, 70% học thực hành tại Khách sạn 5* The Imperial Hotel; giúp sinh viên tự tin làm việc khách sạn từ 4-5* Quốc tế.

Chính vì thế, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở các vị trí như:

Tại IIHC, bằng cấp quốc tế sẽ giúp học viên dễ dàng xin việc tại các khách sạn 4 – 5* và có cơ hội thăng tiến cao. Vì vậy, lựa chọn các khoá học ngành quản trị khách sạn hấp dẫn IIHC trở thành lợi thế của sinh viên ngày nay.

Những bài viết liên quan:

  1. Có nên chọn du học ngành quản trị khách sạn?
  2. Ký kết thỏa thuận về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chuẩn quốc tế ngành quản trị khách sạn
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *