0 0
Read Time:3 Minute, 31 Second

Vũng Tàu luôn là địa điểm du lịch thu hút được nhiều du khách ghé thăm. Vậy học trường nào để có chứng chỉ quản trị du lịch quốc tế trong số các trường đào tạo ngành du lịch ở đây? Chúng ta cùng tìm đáp án ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị du lịch là gì?

Quản trị du lịch bao gồm những công việc về tổ chức; điều phối và giám sát các hoạt động tại cơ sở du lịch; cư trú sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Đây là ngành dịch vụ đòi hỏi mỗi bộ phận phải phối hợp ăn ý và hiệu quả; cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trước khi đại dịch Covid – 19 xảy ra; quản trị du lịch là ngành đang phát triển rất tốt ở Việt Nam. Mỗi năm; nước ta đón lượng du khách từ nhiều quốc gia và khách nội địa rất nhiều.

Tuy nhiên; khi dịch Covid – 19 bùng lên toàn cầu khiến ngành dịch vụ nói chung; và một số ngành như: du lịch, khách sạn, nhà hàng,…bị “đóng băng” hoàn toàn.

Nếu nhìn theo hướng tích cực; đây là cơ hội để các ngành nghề ở Việt Nam tập trung phát triển nguồn lực; sẵn sàng trở lại sau đại dịch.

Quản trị du lịch là ngành cần nguồn nhân lực lớn; đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì thế; chứng chỉ quản trị du lịch quốc tế được xem là “tấm vé” để các bạn trẻ có cơ hội làm việc tại cơ sở du lịch.

Học trường nào có chứng chỉ quản trị du lịch quốc tế?

Khi nước ta hội nhập quốc tế và mở cửa thương mại; số lượng du khách từ nhiều quốc gia là rất lớn. Vì thế; kỹ năng sử dụng tiếng Anh sẽ được các nhà tuyển dụng ưu tiên. 

Ở Vũng Tàu; trường đào tạo bằng tiếng Anh và là nơi duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình quốc tế Hotel School chính là Imperial International Hotel College (IIHC).

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm; và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. Do đó; các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70%.

Sự khác biệt

Chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Hiện nay; Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp được thắc mắc “Trường nào có chứng chỉ quản trị du lịch quốc tế?”

Những bài viết liên quan:

  1. Chương trình giao lưu với sinh viên Đại học Niagara, New York; Hoa Kỳ
  2. Trường dạy ngành quản trị du lịch chất lượng có bằng quốc tế
  3. Học phí của những trường đào tạo quản trị khách sạn năm 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *