0 0
Read Time:4 Minute, 16 Second

Ngày nay, nhu cầu tuyển dụng được yêu cầu cao hơn, dẫn đến các sinh viên mong muốn có học ngành quản trị khách sạn ở đâu có môi trường quốc tế để có được cơ hội việc làm tốt. Do đó, các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn mở rộng mô hình giảng dạy nhằm thu hút lượng lớn sinh viên theo học.

Tổng quan ngành quản trị khách sạn 2021

Quản trị khách sạn bao gồm công việc về quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả và hợp lý nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đây là ngành thuộc nhóm dịch vụ nên phù hợp với những bạn năng động; nhạy bén trong công việc, có khả năng quan sát nắm bắt tâm lý khách hàng; xử lý tình huống tốt trong những trường hợp khẩn cấp và đặc biệt phải có đam mê, nhiệt huyết trong công việc. 

Sinh viên học ngành quản trị khách sạn sẽ được trang bị đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ, cụ thể: 

Ngành dịch vụ khách sạn có môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp. Không gian làm việc sang trọng; cơ cấu vận hành và quản lý chuyên nghiệp với đầy đủ các chế độ dành cho nhân viên, công việc năng động… 

Ngoài ra, các bạn có thể rèn luyện được các kỹ năng ngoại ngữ; giao tiếp và các kiến thức về văn hóa của các nước khác trong quá trình làm việc. Đây là môi trường làm việc giúp người lao động có thể phát triển bản thân qua từng ngày.

Do đó, nhu cầu tuyển dụng ngày nay cũng khắt khe hơn, các nhà tuyển dụng đòi hỏi sinh viên phải có kiến thức và kỹ năng phù hợp với ngành. Vậy học ngành quản trị khách sạn ở đâu có môi trường quốc tế? Để có được một nền tảng tốt, các bạn cần lựa chọn môi trường học tập phù hợp và có chương trình đào tạo bám sát thực tiễn.

Học quản trị khách sạn quốc tế ở đâu?

Ở Việt Nam, hiện nay, đa số các trường sẽ chú trọng vào lý thuyết; điều đó dẫn đến sinh viên ít được tiếp cận với môi trường thực tế.

Tuy nhiên, với Imperial International Hotel College (IIHC) chương trình giảng dạy hoàn toàn khác biệt; giúp sinh viên có nền tảng tốt cho công việc tương lai.

Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Bên cạnh đó, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên tiếp cận với các khóa học được thiết kế:

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng IIHC được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục các nhà tuyển dụng ở các khách sạn 4- 5* khi băn khoăn học ngành quản trị khách sạn ở đâu có môi trường quốc tế.

Những bài viết liên quan:

  1. Chọn khách sạn nào nghỉ dưỡng trong tour Vũng Tàu 5 sao?
  2. Cơ hội học và làm ngành quản trị khách sạn năm 2022
  3. Tại sao nên chọn học quản trị khách sạn năm 2022?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *