0 0
Read Time:3 Minute, 55 Second

Hiện nay, số lượng các bạn sinh viên học quản trị khách sạn quốc tế đang ngày càng nhiều. Để có cơ hội làm việc tại các khách sạn 4 – 5*, các bạn nên lựa chọn một môi trường học tập chất lượng và uy tín.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn bao gồm công việc về quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả; và hợp lý nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Người quản lý khách sạn có trách nhiệm lên kế hoạch và quản lý nhân sự. Bên cạnh đó, vai trò của họ có thể là:

Đây là ngành thuộc nhóm dịch vụ nên phù hợp với những bạn năng động; nhạy bén trong công việc; có khả năng quan sát nắm bắt tâm lý khách hàng; xử lý tình huống tốt trong những trường hợp khẩn cấp và đặc biệt phải có đam mê, nhiệt huyết trong công việc. 

Ngành dịch vụ khách sạn có môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp. Không gian làm việc sang trọng; cơ cấu vận hành; và quản lý chuyên nghiệp với đầy đủ các chế độ dành cho nhân viên; công việc năng động… 

Đặc biệt, các môi trường dạy học quản trị khách sạn quốc tế sẽ giúp các bạn sinh viên trau dồi kỹ năng ngoại ngữ tốt hơn, tự tin làm việc tại các khách sạn 4 – 5*.

Học quản trị khách sạn quốc tế ở trường nào chất lượng?

Ở Việt Nam; hiện nay, đa số các trường sẽ chú trọng vào lý thuyết; điều đó dẫn đến sinh viên ít được tiếp cận với môi trường thực tế.

Tuy nhiên; với Imperial International Hotel College (IIHC) chương trình giảng dạy hoàn toàn khác biệt; giúp sinh viên có nền tảng tốt cho công việc tương lai. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Tại IIHC sinh viên được học với 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Qua đó; kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai; sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Với chất lượng đào tạo của các khóa học quản trị khách sạn quốc tế tại IIHC, hy vọng được quý phụ huynh và các sinh viên tin chọn.

Những bài viết liên quan:

  1. 3 lý do mách bạn có nên học nghề khách sạn không?
  2. Giải đáp ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở TP. Hồ Chí Minh ?
  3. Giải đáp học phí đào tạo khách sạn quốc tế bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *