0 0
Read Time:4 Minute, 0 Second

“Sinh viên học quản trị khách sạn lương có cao không?” – là một trong những câu hỏi được các bạn yêu thích ngành dịch vụ khách sạn đặt ra nhiều nhất. Vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về ngành khách sạn này nhé.

Quản trị khách sạn lương có cao không?

Quản trị khách sạn bao gồm các công việc về tổ chức; quản lý và điều phối các hoạt động diễn ra trong khách sạn; sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Mỗi vị trí làm việc tại khách sạn đều có vai trò riêng. Trong đó; người quản lý khách sạn được xem là vị trí góp phần quan trọng trong việc điều hành khách sạn.

Việc làm ngành quản trị khách sạn rất đa dạng từ vị trí công việc ở cấp bậc nhân viên cho đến vị trí công việc ở cấp bậc quản lý. Nhìn chung; mức lương ngành quản trị khách sạn cụ thể:

Tuỳ theo quy mô kinh doanh; cũng như tính chất công việc của mỗi khách sạn và kinh nghiệm làm việc của người lao động; mức lương khởi điểm sẽ khác nhau.

Ở Việt Nam; khi ngành du lịch phát triển mạnh, nhiều khách sạn cao cấp được xây dựng và trở thành những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách. Ngành luôn cần nguồn nhân lực lớn và chất lượng cao; nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách sạn; đồng thời gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Chính vì thế, sinh viên học quản trị khách sạn lương có cao không phụ thuộc vào năng lực của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn môi trường học tập phù hợp và chất lượng để trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, đáp ứng cho công việc trong tương lai.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Imperial International Hotel College (IIHC) là một trong những ngôi trường được yêu thích hiện nay. Trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Qua đó, sau khi tốt nghiệp đảm bảo các bạn sẽ thuần thục các kỹ năng nghiệp vụ của ngành khách sạn; tự tin làm việc tại các khách sạn 4 – 5* trong và ngoài nước.

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Với IIHC – là câu trả lời cho thắc mắc học quản trị khách sạn lương có cao không. Hy vọng bài viết này giúp các bạn tìm kiếm được ngôi trường học tập chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Giải đáp con gái có nên học nghề du lịch không?
  2. Học phí của những trường đào tạo quản trị khách sạn năm 2021
  3. Nghề du lịch Vũng Tàu nên học trường nào tốt nhất?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *