0 0
Read Time:3 Minute, 40 Second

Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin về học phí quản trị du lịch Vũng Tàu. Bên cạnh đó, giúp các bạn lựa chọn môi trường học tập chất lượng trong số các trường hiện nay ở Việt Nam.

Học phí ngành quản trị du lịch bao nhiêu?

Trong những năm gần đây; quản trị khách sạn được xem là một trong những ngành “hot” nhất; mỗi năm đều thu hút được các bạn trẻ theo học.

Năm 2021; mức học phí ngành quản trị khách sạn các trường công lập hệ tiêu chuẩn sẽ rơi vào khoảng 17 – 30 triệu đồng/ năm.

Bên cạnh các môn học đại cương và kiến thức chuyên ngành; sinh viên ngành quản trị khách sạn cần học thêm các môn về kỹ năng nghiệp vụ; đặc biệt là kỹ năng Tiếng Anh

Ngoài ra, ngành quản trị khách sạn có các hệ đào tạo khác:

Các khóa học ngắn hạn: trung bình 60 triệu đồng/khóa.

Bên cạnh yếu tố học phí quản trị du lịch Vũng Tàu, các bạn nên cân nhắc lựa chọn môi trường phù hợp, chương trình đào tạo thực tiễn.

Trường đào tạo quản trị du lịch Vũng Tàu chất lượng

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ trong việc phục vụ cho nền du lịch nước nhà.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial và được kiểm soát; và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Sự khác biệt

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng; và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai; sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về học phí quản trị du lịch Vũng Tàu, từ đó lựa chọn môi trường học tập chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Giải mã tiếng anh ngành quản trị khách sạn có khó không?
  2. Học trường nào có chứng chỉ chuyên ngành khách sạn quốc tế?
  3. Khóa học quản lý khách sạn ngắn hạn và cơ hội việc làm

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *