0 0
Read Time:3 Minute, 41 Second

Vũng Tàu là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam nên ngành khách sạn ở đây cũng phát triển rất tốt. Do đó, học phí ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu là điều mà các bạn trẻ đặc biệt quan tâm.

Học phí ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu bao nhiêu?

Quản trị khách sạn được xem là một trong những ngành dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế nước ta.

Đây là ngành bao gồm những công việc tổ chức và quản lý các hoạt động diễn ra tại khách sạn sao cho hợp lý; và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông thường ngành quản trị khách sạn có thời gian học tập khoảng 4 năm với hệ đại học và 1 – 2 năm hệ cao đẳng.

Mức học phí của ngành dịch vụ này dao động như sau:

Tùy vào sự phù hợp về điều kiện và sở thích của mỗi cá nhân, mức học phí sẽ khác nhau. 

Bên cạnh yếu tố về thời gian đào tạo; học phí của ngành quản trị khách sạn sẽ phụ thuộc vào những yếu như: môi trường học tập; đội ngũ giảng viên; bằng cấp – chứng chỉ ngành.

Nhìn chung, mức học phí ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu không quá cao so với các ngành nghề khác. Nếu định hướng lâu dài thì đây là ngành dịch vụ mà các bạn có thể cân nhắc lựa chọn với môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức lương hấp dẫn.

Học quản trị khách sạn ở đâu?

IIHC được viết tắt của Imperial International Hotel College; là dự án về giáo dục mang tầm Quốc Tế của tập đoàn The Imperial Group.

Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Đội ngũ giảng dạy là giáo sư, chuyên gia;giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Sự khác biệt

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về học phí ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu, từ đó lựa chọn được môi trường học tập chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Học trường nào có chứng chỉ chuyên ngành khách sạn quốc tế?
  2. Bật mí học phí ngành du lịch quản trị nhà hàng khách sạn 2021
  3. Học cao đẳng quản lý khách sạn ở đâu có cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *