0 0
Read Time:3 Minute, 42 Second

Bên cạnh môi trường học tập chất lượng, học phí khóa học quản lý nhà hàng online cũng là yếu tố để các bạn cân nhắc để lựa chọn. Ở bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu tất tần tật về ngành nhà hàng nhé.

Quản lý nhà hàng là gì?

Quản trị nhà hàng là ngành học quản lý và tổ chức các hoạt động của nhà hàng một cách hiệu quả và hợp lý. 

Tùy theo quy mô, cơ cấu của nhà hàng; hoặc bộ phận chịu trách nhiệm mà vai trò của người quản lý sẽ khác nhau. Nhiệm vụ của người quản lý bao gồm:

Mỗi người quản lý tại các nhà hàng sẽ được hưởng những mức lương khác nhau phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau như quy mô kinh doanh nhà hàng; tình hình kinh doanh, năng lực của người quản lý và hiệu quả công việc,…

Ngày nay, các trường đào tạo ngành dịch vụ có những chương trình giảng dạy đa dạng. Tuy nhiên, học phí khóa học quản lý nhà hàng online là điều mà các bạn sinh viên quan tâm.

Trường dạy quản lý nhà hàng quốc tế

Tại Việt Nam, Imperial International Hotel College (IIHC) hay còn gọi là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial; là đơn vị tiên phong và duy nhất hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

IIHC có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Các khóa học được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sự khác biệt IIHC

Trong suốt quá trình học tập; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động, cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel; tọa lạc trên bãi biển thơ mộng của thành phố Vũng Tàu.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết “Học phí khóa học quản lý nhà hàng online” giúp các bạn giải đáp được thắc mắc, đồng thời lựa chọn được môi trường học tập chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Du học Việt Nam; Chất lượng Quốc tế cùng Imperial International Hotel College
  2. Tìm hiểu học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021
  3. Ngành du lịch quản trị khách sạn nên học trường nào có cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *