0 0
Read Time:4 Minute, 21 Second

Bài viết này cung cấp những thông tin về ngành quản trị nhà hàng và khách sạn, đồng thời giải đáp thắc mắc học nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn ra làm gì?

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành dịch vụ này nhé.

Quản trị nhà hàng – khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn và nhà hàng là ngành chuyên đào tạo kiến thức về cách tổ chức; quản lý hoạt động hợp lý và hiệu quả trong khách sạn – nhà hàng.

Mục tiêu của ngành là đào tạo học viên sau khi ra trường trở thành nhân lực chất lượng cao có chuyên môn; kỹ năng giao tiếp; khả năng ngoại ngữ;… phù hợp với môi trường hội nhập hóa. 

Để vận hành nhà hàng, khách sạn thành công phụ thuộc lớn vào yếu tố nhân sự; đặc biệt là người quản lý khách sạn và nhà hàng. Nhiệm vụ của họ bao gồm:

Công việc của quản lý khách sạn gặp khá nhiều thử thách; nên đòi hỏi mỗi cá nhân phải có những kiến thức chuyên môn và các kỹ năng như: kỹ năng lãnh đạo; kỹ năng ngoại ngữ tốt hay khả năng xử lý tình huống, quản lý tài chính,…

Tuy nhiên, mỗi năm sinh viên theo học nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn rất nhiều. Do đó, các trường đào tạo chú trọng mở rộng chương trình đào tạo cho các bạn trẻ.

Học quản trị khách sạn và nhà hàng ra làm gì?

Tùy vào năng lực và sở thích của mỗi bạn; sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở các khách sạn; nhà hàng với những vị trí đa dạng như sau:

Tương đương với cơ hội việc làm tốt, mức lương của quản lý khách sạn; nhà hàng cũng rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, người lao động được nhận thêm các chế độ đãi ngộ hấp dẫn bảo hiểm y tế; bảo hiểm xã hội, du lịch và nghỉ dưỡng hằng năm,….

Để có được công việc tốt và cơ hội thăng tiến cao; các bạn trẻ nên lựa chọn theo học nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn ở những trường đào tạo uy tín; có chương trình giảng dạy bám sát thực tiễn.

Trường đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn chất lượng

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ trong việc phục vụ cho nền du lịch nước nhà.

Với mục tiêu đạt chuẩn quốc tế trong phương pháp đào tạo; nhằm cung cấp nguồn nhân lực có giá trị cạnh tranh toàn cầu; IIHC có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với những chất lượng giảng dạy mang đến cho sinh viên, IIHC sẽ là minh chứng cho môi trường học nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn
  2. Trường đào tạo quản trị khách sạn và du lịch chuẩn quốc tế
  3. Ưu điểm và nhược điểm của ngành quản trị khách sạn bạn nên biết

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *