0 0
Read Time:4 Minute, 25 Second

Hiện nay, thắc mắc “Học ngành quản trị khách sạn ở đâu để có bằng quốc tế?” được nhiều bạn yêu thích ngành dịch vụ đặc biệt quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu môi trường học tập chất lượng ở bài viết dưới đây nhé.

Ngành quản lý khách sạn là gì?

Quản lý khách sạn là ngành chuyên đào tạo kiến thức tổ chức; quản lý hoạt động hợp lý và hiệu quả trong khách sạn.

Ngành này đặc biệt phù hợp với những bạn năng động; nhạy bén trong công việc, có khả năng quan sát nắm bắt tâm lý khách hàng; xử lý tình huống tốt trong những trường hợp khẩn cấp; và đặc biệt phải có đam mê; nhiệt huyết trong công việc.

Sinh viên theo học ngành này sẽ được trang bị những kiến thức liên quan đến quản trị kinh doanh khách sạn; quản trị nhân sự; quản lý tài chính; lên kế hoạch sự kiện;…

Bên cạnh đó, các nghiệp vụ khách sạn và kỹ năng mềm khác cũng được các trường chú trọng trau dồi cho sinh viên.

Để có thể đảm nhận tốt vị trí quản lý đòi hỏi bạn phải trang bị kiến thức chuyên môn; và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng.

Song song với áp lực công việc của ngành dịch vụ nói chung, và ngành quản trị khách sạn nói riêng thì mức lương ở lĩnh vực này rất hấp dẫn; là một trong những yếu tố thu hút các bạn trẻ theo đuổi ngành khách sạn hiện nay.

Để có được cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường, các bạn sinh viên quan tâm về vấn đề học ngành quản trị khách sạn ở đâu để có bằng quốc tế. Vì thế, các bạn nên lựa chọn IIHC – trường học phù hợp và bám sát thực tiễn để có thể phát triển tối đa năng lực của bản thân.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Đối với những bạn yêu thích ngành dịch vụ tại Việt Nam thì IIHC không còn là cái tên quá xa lạ. 

IIHC còn được biết là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường tiên phong ở nước ta hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Sinh viên được học tập với đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế. 

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sự khác biệt

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế; và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. Do vậy, các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70%.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Trường kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai; sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Qua đó, hy vọng quý phụ huynh và các bạn trẻ tin chọn IIHC là môi trường học tập trong tương lai, bên cạnh giải đáp được thắc mắc học ngành quản trị khách sạn ở đâu để có bằng quốc tế chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Bật mí đi chơi Vũng Tàu ở đâu thú vị 2022?
  2. Ngành quản trị khách sạn học khối nào?
  3. Tìm hiểu các trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *