0 0
Read Time:5 Minute, 6 Second

“Học ngành quản trị khách sạn có cần tiếng Anh không?” là một trong những câu hỏi được các bạn yêu thích ngành khách sạn đặt ra nhiều nhất. Ngoài những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ; ngành quản trị khách sạn có những yêu cầu gì khác?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan ngành quản trị khách sạn

Quản trị khách sạn là công việc quản lý; tổ chức và điều phối các hoạt động diễn ra tại khách sạn một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Người quản lý khách sạn cần lên kế hoạch kinh doanh; điều hành quản lý hoạt động khách sạn. Bên cạnh việc quản trị chất lượng dịch vụ; tài chính; nhân sự và những hoạt động kiểm tra và giám sát các khu vực trong khách sạn.

Khi Việt Nam mở cửa nền kinh tế với nước ngoài; kết nối với nhiều quốc gia dẫn đến nhiều người nước ngoài đến Việt Nam để làm việc; công tác ngắn ngày nên có nhu cầu lưu trú tại khách sạn. 

Mở rộng kinh doanh khách sạn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về dịch vụ lưu trú, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ.

Do đó, ngành này luôn cần nguồn nhân lực lớn và chất lượng. 

Trong thời kỳ hội nhập; thì các nhà hàng khách sạn hướng đến phục vụ đối tượng người nước ngoài càng gia tăng. Chính vì thế; để giao tiếp và tạo ấn tượng với khách hàng của mình thì bạn cũng cần phải trang bị thêm kỹ năng ngoại ngữ.

Đó là câu trả lời cho câu hỏi “Học ngành quản trị khách sạn có cần tiếng Anh không?”

Tầm quan trọng của ngoại ngữ trong ngành quản trị khách sạn

Đối với ngành dịch vụ khách sạn; bên cạnh kỹ năng chuyên môn; kỹ năng giao tiếp; ngoại hình và các điều kiện khác; kỹ năng tiếng Anh cũng là một yếu tố quan trọng; giúp bạn có được những cơ hội việc làm tốt hơn.

Hiện nay, các nhà tuyển dụng cũng đòi hỏi những ứng viên về kỹ năng ngoại ngữ. Nhiều bạn sinh viên không có kỹ năng ngoại ngữ; dẫn đến việc đánh mất cơ hội ở những vị trí công việc tốt hơn. 

Tiếng anh sử dụng để giao tiếp và giao lưu với những khách hàng quốc tế. Do đó khi học quản lý nhà hàng khách sạn; bạn cũng nên trang bị đầy đủ các kỹ năng ngoại ngữ.

Khi người lao động có kỹ năng ngoại ngữ tốt; giúp khách sạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng; từ đó nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn.

Việc trang bị kỹ năng ngoại ngữ tốt không chỉ giúp cho khách sạn kinh doanh phát triển hơn; mà còn mang lại thu nhập tốt cho chính bản thân người lao động.

Đó là những minh chứng rõ ràng nhất cho câu hỏi học ngành quản trị khách sạn có cần tiếng anh không.

Để có được nền tảng về ngoại ngữ; các bạn sinh viên nên lựa chọn những trường đào tạo giảng dạy bằng tiếng Anh.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC còn được biết đến là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial.

Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School, có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New Yor; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Đội ngũ giảng dạy bao gồm các giáo sư; chuyên gia; giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Trường chuyên đào tạo ngành quản trị khách sạn hệ Cử nhân thực hành (2 năm) và các chương trình quản trị khách sạn ngắn hạn

Đặc biệt

Sinh viên tại IIHC được giảng dạy bằng tiếng Anh với thời lượng 70% học thực hành tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Qua đó, mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc cho công việc tương lai.

Chương trình đào tạo của IIHC cũng đã nói lên rằng học ngành quản trị khách sạn có cần tiếng anh không, kỹ năng ngoại ngữ là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể làm việc tại các khách sạn 4-5 sao.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 thángchương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn sinh viên giải đáp được thắc mắc học ngành quản trị khách sạn có cần tiếng anh không, và có những định hướng đúng đắn cho ngành quản trị khách sạn.

Những bài viết liên quan:

  1. Học phí của những trường đào quản trị khách sạn năm 2021 
  2. Tìm hiểu các trường đại học quản trị nhà hàng khách sạn
  3. Tại sao nên chọn IIHC trong số các trường đào tạo quản trị khách sạn 

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *