0 0
Read Time:3 Minute, 47 Second

Khi Việt Nam đang trong quá trình hội nhập và đa dạng hoá quan hệ quốc tế, ngành quản trị du lịch quốc tế ngày càng được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu quản trị du lịch quốc tế là gì nhé.

Quản trị du lịch quốc tế là gì?

Quản trị du lịch hay còn được biết đến là ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; đây là một trong những ngành đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam.

Ngành du lịch bao gồm các công việc về tổ chức; và quản lý hoạt động tại các cơ sở du lịch sao cho diễn ra hợp lý và đạt hiệu quả. Vì thế; tính chất của ngành phù hợp với những bạn năng động và yêu thích công việc dịch vụ.

Mỗi bộ phận làm việc trong lĩnh vực du lịch đều có vai trò quan trọng. Họ có nhiệm vụ phối hợp; lên kế hoạch kinh doanh để cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sau khi tốt nghiệp ngành quản trị dịch vụ; các nhà tuyển dụng đòi hỏi ứng viên phải có những kỹ năng mềm như: giao tiếp ngoại ngữ tốt; khả năng xử lý tình huống nhạy bén; khả năng làm việc nhóm; bên cạnh những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

Trong những năm vừa qua; ngành du lịch Việt Nam đón tiếp rất nhiều du khách từ các quốc gia khác nhau. Vì thế, đây là cơ hội để sinh viên ngành quản trị du lịch quốc tế có được công việc tốt ở nhiều vị trí đa dạng.

Để có “lợi thế cạnh tranh” so với các ứng viên khác; mỗi bạn nên cân nhắc lựa chọn môi trường học tập phù hợp và chất lượng.

Học quản trị du lịch quốc tế ở đâu?

Về chương trình giảng dạy quốc tế thì Imperial International Hotel College (IIHC); là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Các khóa học của IIHC được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó; sinh viên được dạy bằng tiếng Anh với thời lượng 70% học thực hành tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Sự khác biệt 

Hiện nay, Imperial International Hotel College (IIHC) đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn tìm được môi trường đào tạo quản trị du lịch quốc tế tốt nhất tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường nào có khóa học chuyên ngành quản trị khách sạn Quốc tế tốt nhất?
  2. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
  3. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *