0 0
Read Time:3 Minute, 47 Second

Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin về dịch vụ quản lý và vận hành khách sạn, từ đó giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành khách sạn, đồng thời có định hướng nghề nghiệp dễ dàng hơn.

Quản lý và vận hành khách sạn là gì?

Quản lý và vận hành khách sạn hay còn được gọi chung là ngành quản trị khách sạn; với những công việc như: quản lý, tổ chức và điều phối các hoạt động tại khách sạn, đảm bảo hợp lý và hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Mục tiêu chính của ngành khách sạn là cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; từ đó mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Quản trị khách sạn là ngành dịch vụ có môi trường làm việc chuyên nghiệp; mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt, cơ hội thăng tiến cao,…Do đó, mỗi năm ngành này nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ Việt Nam.

Hiện nay, với nhu cầu tuyển dụng khắt khe, đòi hỏi người lao động phải thường xuyên trau dồi kiến thức chuyên môn; kỹ năng nghiệp vụ ngành. 

Bởi vì các khách sạn cần nguồn nhân lực chất lượng cao, với các ứng viên có kỹ năng: giao tiếp bằng ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung,..); xử lý tình huống nhạy bén;… sẽ là một lợi thế trong việc ứng tuyển.

Ở Việt Nam, các trường đào tạo dịch vụ quản lý và vận hành khách sạn thường chỉ tập trung vào chương trình lý thuyết, ít tạo cơ hội thực hành cho sinh viên, khiến các bạn không tự tin làm việc ở các khách sạn lớn sau khi tốt nghiệp.

Trường đào tạo quản lý khách sạn quốc tế

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam; Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ nhằm phục vụ cho nền du lịch nước nhà.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial, và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên tại IIHC được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế; đảm bảo các bạn được đào tạo kiến thức chuyên môn nghiệp vụ bài bản, đúng tiêu chuẩn.

IIHC có gì khác biệt?

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm; và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. Do vậy, các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70%.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Với IIHC phương thức tuyển sinh sẽ khác biệt so với các trường đào tạo dịch vụ quản lý và vận hành khách sạn ở Việt Nam, hy vọng được quý phụ huynh và các bạn sinh viên lựa chọn.

Những bài viết liên quan:

  1. Học đào tạo quản lý khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?
  2. Du học ngành quản lý khách sạn ở đâu?
  3. Học phí ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu có cao không?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *