0 0
Read Time:3 Minute, 15 Second

Hiện nay, các bạn học đào tạo quản trị khách sạn quan tâm đến các trường giảng dạy bài bản thực tế. Vậy đó là ngôi trường nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là ngành học đào tạo kiến thức tổ chức; quản lý hoạt động trong khách sạn một cách hợp lý và hiệu quả. 

Các kỹ năng sẽ được học trong ngành này như: kỹ năng quản lý; tổ chức và vận hành các hoạt động trong khách sạn; lên kế hoạch kinh doanh, quản trị chất lượng dịch vụ, tài chính, nhân sự,… 

Đây là ngành thích hợp với những bạn năng động; thích giao tiếp. Chính vì thế; công việc của ngành du lịch – khách sạn đòi hỏi các bạn phải có những kỹ năng nghiệp vụ vững chắc.

Đặc thù của nghề này yêu cầu bạn tiếp xúc nhiều với khách hàng; khả năng xử lý tình huống; khả năng giao tiếp, sự nhanh nhẹn, vốn ngoại ngữ phong phú. 

Vì thế, các bạn nên lựa chọn trường học đào tạo quản trị khách sạn có chương trình giảng dạy tiếp cận thực tế; cơ hội thực hành nhiều.

Học quản trị khách sạn ở trường nào?

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ trong việc phục vụ cho nền du lịch nước nhà.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York; Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra; được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Trường tọa lạc tại thành phố biển Vũng Tàu; một nơi du lịch rất phát triển, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước; Điều này giúp sinh viên theo học tại trường có nhiều trải nghiệm thực tế hơn trong thời gian học tại trường.

Sự khác biệt

Chương trình giảng dạy với 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Qua đó; trường IIHC mong muốn mang đến sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn lựa chọn được môi trường học đào tạo quản trị khách sạn phù hợp và chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Giải mã tất tần tật về nghề quản lý du lịch Vũng Tàu
  2. Ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu học mấy năm?
  3. Học phí của những trường đào tạo quản trị khách sạn năm 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *