0 0
Read Time:3 Minute, 42 Second

Trong số các trường hiện nay, khóa học quản lý nhà hàng online ở trường nào tốt vẫn luôn là bài toán khó giải đối với các bạn sinh viên. Vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan ngành nhà hàng 

Quản lý nhà hàng bao gồm các công việc tổ chức; điều phối và kiểm soát các hoạt động diễn ra trong nhà hàng sao cho hợp lý; và đạt hiệu quả.

Mục tiêu chung của các nhà hàng là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; từ đó mang lại lợi nhuận kinh doanh cho nhà hàng. 

Ở Việt Nam, ngành dịch vụ nói chung, ngành nhà hàng nói riêng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ. Với môi trường làm việc năng động; mức lương hấp dẫn, cùng với cơ hội thăng tiến rõ ràng là những yếu tố thu hút các bạn.

Tuy nhiên, bởi vì tính chất công việc của ngành dịch vụ nên đòi hỏi người lao động phải có kiến thức chuyên môn và những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết của ngành.

Bên cạnh đó, các kỹ năng mềm như: giao tiếp, xử lý tình huống, kiểm soát công việc;… là một ưu thế cho các bạn yêu thích ngành nhà hàng.

Lĩnh vực dịch vụ nói chung; ngành nhà hàng nói riêng; có cơ hội thăng tiến cao. Nếu bạn thể hiện năng lực tốt; đồng thời tích lũy được kinh nghiệm; bạn có thể thăng tiến lên vị trí cao hơn ở ngành này.

Trong tình hình dịch Covid – 19 vẫn xảy ra, vấn đề được đặt ra là khóa học quản lý nhà hàng online ở trường nào tốt dành cho các bạn sinh viên.

Trường đào tạo khóa học quản lý nhà hàng quốc tế

Hiện nay, một trong những trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn; với mô hình giảng dạy khác biệt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial.

Với tên tiếng Anh là Imperial International Hotel College (IIHC); là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sinh viên được học với đội ngũ giáo sư; chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

IIHC có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. Trường luôn tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Hy vọng IIHC là câu trả lời cho băn khoăn khóa học quản lý nhà hàng online ở trường nào tốt hiện nay.

Những bài viết liên quan:

  1. Cơ hội việc làm khách sạn ở Việt Nam
  2. Bật mí cách lựa chọn khóa học nghề du lịch Vũng Tàu chất lượng
  3. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn và các hoạt động ngoại khóa tiêu biểu tại IIHC

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *