0 0
Read Time:3 Minute, 52 Second

Học nghề khách sạn ra làm gì?” là một trong những thắc mắc của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay ở bài viết dưới đây nhé.

Học ngành khách sạn ra trường làm gì?

Quản trị khách sạn là ngành bao gồm các công việc về quản lý; tổ chức và điều phối các hoạt động của khách sạn; nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh tốt. 

Chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn tại các trường sẽ cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến thức về quản lý nhân sự; quản lý hệ thống phòng; tổ chức sự kiện, quản lý tài chính,…

Ngành quản trị khách sạn có cơ hội việc làm đa dạng và đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ năng động; và có niềm đam mê với ngành dịch vụ. Bên cạnh đó; những ứng viên tốt nghiệp có kỹ năng ngoại ngữ tốt luôn là đối tượng hàng đầu nhà tuyển dụng săn đón.

Tính chất của ngành dịch vụ đa dạng,; ngoài làm ở nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng; resort thì bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các công ty du lịch; lữ hành, tổ chức sự kiện,…Các công việc phổ biến mà sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn có thể làm:

Vì vậy; học nghề khách sạn ra làm gì phụ thuộc vào năng lực và định hướng công việc của mỗi cá nhân.

Trường đào tạo quản trị khách sạn quốc tế

Môi trường học tập góp phần quan trọng cho công việc tương lai của các bạn sinh viên. Với Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Đặc biệt

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch; ngành khách sạn đang cần nguồn nhân lực vô cùng lớn, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng trong nước.

Chính vì thế, đây là cơ hội để các bạn có thể chọn ngành du lịch khách sạn; đảm bảo được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết “Giải mã học nghề khách sạn ra làm gì?” giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành dịch vụ này, đồng thời tìm kiếm được môi trường học tập phù hợp và chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. 3 lý do mách bạn tại sao nên chọn ngành quản trị khách sạn
  2. Ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu học mấy năm?
  3. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn và các hoạt động ngoại khóa tiêu biểu tại IIHC

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *